247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 631: Rốt cuộc ở nơi nào?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 631: Rốt cuộc ở nơi nào? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Vài ngày trước đã không có tuyết rơi, bằng không bông tuyết che phủ một cái, dù cô lật tung toàn bộ vườn hoa sau, cũng chưa chắc có thể tìm nhẫn về.

“Nhẫn nhẫn, mày nhanh lên ra đi, đừng trốn nữa.”

Đất tuyết là màu trắng, nhẫn bạch ngọc cũng là màu trắng, sau khi Lạc Ương Ương cúi người nhìn chằm chằm vài phút, liền quáng mắt đến có chút hoa cả mắt.

Phong Thánh vẫn là duy trì động tác nghiêng người trên khung cửa sổ, anh nhìn chằm chằm Lạc Ương Ương nơi xa sắp hòa thành một thể với đất tuyết, khóe miệng lãnh trầm đột nhiên liền hơi giơ lên.

“Vật nhỏ.” Mắt đen Phong Thánh rút đi lạnh lẽo và suy nghĩ sâu xa, giữa đuôi lông mày khóe mắt nhiễm một tia sủng nịch.

Cô hơn nửa đêm chạy tới nơi hai người cãi nhau, ngoại trừ tìm nhẫn còn có thể làm gì.

Vật nhỏ, anh sủng cô như vậy, liền biết vật nhỏ không có khả năng không có lương tâm như vậy.

Trải qua hơn nửa đêm suy nghĩ cặn kẽ, anh cũng tìm ra vấn đề sinh ra mâu thuẫn của hai người.

Là anh ép buộc quá chặt.

Anh không nên hỏi đều không hỏi, liền một mực để cho vật nhỏ tiếp thu an bài của anh.

Tuy rằng cô còn nhỏ tuổi, nhưng cô cũng có suy nghĩ của chính mình, anh không nên cố chấp để cô nhất định phải làm dựa theo suy nghĩ của anh.

Cho dù anh vì tốt cho cô, suy nghĩ vì tương lai của bọn họ, anh cũng nên phải thương lượng với cô mới đúng.

Tính cách vật nhỏ vốn dĩ hiền lành ẩn nhẫn lại ngoan ngoãn, nếu không phải bức nóng nảy, cảm xúc của cô sẽ không bắn ngược lớn như vậy.

“Rốt cuộc ở nơi nào? Hẳn là ở gần đây mới đúng.”

Lạc Ương Ương khom lưng cong đến eo đều chua xót, thẳng eo nhìn đất tuyết gần đó bị dẫm ra một cái lại một cái dấu chân, một đôi mày nhỏ nhăn chặt lại nhăn chặt.

Cô rõ ràng tìm đến cẩn thận như vậy, sao lại không thấy được nhẫn chứ.

Hai người cãi nhau, tuy rằng Phong Thánh biết chính anh cũng có trách nhiệm, nhưng nghĩ đến Lạc Ương Ương lại có thể xúc động đến ném nhẫn, trong lòng anh khó tránh khỏi cũng có chút tức giận.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 631: Rốt cuộc ở nơi nào?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.