247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 628: Cãi nhau

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 628: Cãi nhau online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Không phải anh ba thích cô sao?

Sao có thể không để ý tới cô!

“Xuống lầu.” Mắt ôn nhuận của Phong Ngật nhìn phía trước, vẫn mắt nhìn thẳng như cũ, anh động tác nhẹ nhàng chậm chạp mà lại kiên định đẩy tay Phong Diệc Hàm ra.

Tay nắm chặt vừa bị anh đẩy ra, Phong Diệc Hàm liền như bị sét đánh tại trận, bị đánh đến ngoài cháy trong sống tại chỗ.

Anh ba đây là có ý tứ gì?

Thật sự không muốn để ý cô sao?

Ở trong ánh mắt kinh ngạc khiếp sợ của Phong Diệc Hàm, cô nhìn thấy Phong Ngật đi từng bước một xuống lầu, liền không có chút dấu hiệu quay đầu lại liếc nhìn cô một cái.

Phong Ngật cũng đi xuống lầu, lúc cửa cầu thang chỉ còn một mình Phong Diệc Hàm, ánh mắt ngoan độc của cô nhìn về phía cánh cửa phong của Lạc Ương Ương.

Khẳng định lại là bởi vì Lạc Ương Ương, anh ba mới không để ý tới cô!

Cô không rõ, Lạc Ương Ương có cái gì tốt, vì sao Lạc Ương Ương vừa đến nhà họ Phong anh hai liền đối tốt với cô ta như vậy, hiện tại đến anh ba cũng bởi vì Lạc Ương Ương cũng không muốn để ý cô.

“Lạc Ương Ương, cô đừng đắc ý, sớm muộn gì cũng sẽ khiến cô đẹp mặt!” Phong Diệc Hàm nhìn chằm chằm cửa phòng Lạc Ương Ương, sau khi ngoan độc khẽ mắng một câu, cũng đi xuống lầu.

Sau khi Lạc Ương Ương trở về phòng, trực tiếp chạy vào phòng tắm đi ngâm tắm, cô ngâm suốt gần hai tiếng mới bò dậy.

Nằm ở trên giường muốn ngủ, lăn qua lộn lại lại như thế nào cũng không ngủ được.

Sau khi ở trên giường chuyển nghiêng trở lại ba tiếng, Lạc Ương Ương ôm chăn lăn trái lăn phải, vẫn là không ngủ được.

“A!” Trong phòng ngủ yên tĩnh, Lạc Ương Ương đột nhiên la lên một tiếng liền động thân, ngồi dậy ở trên giường.

Bởi vì lăn qua lộn lại, tóc dài vốn nhu thuận của Lạc Ương Ương đều hơi xõa rối tung.

Dưới ánh sáng quất mờ tối của đèn đầu giường, có thể nhìn thấy hai mắt cô không nháy nhìn chằm chằm cuối giường, hai mắt vô thần còn trống rỗng, cả người giống như si ngốc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 628: Cãi nhau

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.