247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 625: Không muốn

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 625: Không muốn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chẳng lẽ muốn hiện tại cô bỏ trốn theo anh, anh mới vừa lòng sao?

“Chiếc nhẫn này, em muốn hay là không muốn?” Phong Thánh cố chấp lên liền liều mạng chủ nghĩa độc tài của anh.

Lạc Ương Ương vốn là lửa giận công tâm, lần này, lồng ngực tràn ngập lửa giận càng kêu gào hoàn toàn xông lên đầu.

“Không muốn!” Lạc Ương Ương lửa giận bốc lên xoay người một cái, nhẫn bạch ngọc cô bị Phong Thánh buộc ôm trong lòng bàn tay, dưới xúc động liền dùng lực vung ném ra ngoài.

“Không muốn không muốn!” Cùng với nước mắt Lạc Ương Ương rơi xuống, cô mất khống chế rống giận, sau khi rống xong xoay người liền chạy.

Vì sao nhất định phải bức cô!

Liền không thể để cô có không gian thở dốc ư?

Gió lạnh ban đêm lạnh run, gió lạnh thổi tới trên mặt đều mang theo rét lạnh thấu xương.

Phong Thánh nhìn Lạc Ương Ương xoay người liền chạy, không có đuổi theo, cũng không lên tiếng bảo cô đứng lại nữa.

Phỏng chừng Lạc Ương Ương bởi vì cảm xúc mất khống chế, bước chân chạy vội có chút không vững, thân ảnh mảnh khảnh tựa như lá rụng trong gió, có thể té ngã bất cứ lúc nào.

Trong vừa hoa băng tuyết ngập trời, cuối cùng bóng dáng biến mất khỏi mắt lạnh của Phong Thánh, chạy vào biệt thự.

Phong Thánh vẫn không nhúc nhích đứng ở bên tuyết tùng, anh duy trì động tác bàn tay mở ra, qua lúc lâu mới động tác cứng đờ chậm rãi buông xuống.

Phong Thánh đứng một mình ở trong băng tuyết ngập trời, mắt lạnh còn lạnh hơn băng tuyết chung quanh, thật lâu ngưng mắt nhìn phương hướng Lạc Ương Ương biến mất, thân ảnh đĩnh bạt vĩ ngạn không khỏi nhiều thêm một tia cô đơn.

Lạc Ương Ương cố ý tiến vào biệt thự từ cửa sau.

Cô thật cẩn thận mà muốn tránh né mọi người, lại vào lúc sắp lên đến lầu ba, chạm mặt với Phong Diệc Hàm ở cửa cầu thang lầu ba.

“Ồ!” Phong Diệc Hàm vốn không muốn để ý Lạc Ương Ương, nhưng khi nhìn thấy đôi mắt nhiễm tơ máu hồng của cô, đột nhiên ngăn cản cô, “Cô đây là khóc?”

“……” Tâm tình Lạc Ương Ương phi thường không tốt, không rảnh tranh cãi đấu đá với Phong Diệc Hàm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 625: Không muốn

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.