247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 622: Làm một lựa chọn

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 622: Làm một lựa chọn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Gió đêm nhẹ thổi qua, tiếng nói trầm thấp thuần hậu của Phong Thánh cũng phiêu đãng ở không trung theo.

Trên mặt đất còn có một ít tuyết đọng, hai người đứng ở bên cạnh một thân cây, đầu cành cây tùng xanh biếc có tuyết đọng dày nặng, giống như đều có thể rơi xuống trên thân người dưới đất bất cứ lúc nào.

Dưới ánh trăng sáng tỏ chiếu rọi, toàn bộ vườn hoa sau một mảnh tuyết đọng trắng bạc, không nhiễm bất kỳ chút tì vết nào.

Lạc Ương Ương vẫn luôn cúi đầu xuống nhìn tuyết đọng trên mặt đất, Phong Thánh nói làm ấn đường cô khẽ nhúc nhích, chậm rãi nâng mí mắt lên.

Vừa thấy hai tròng mắt Lạc Ương Ương nhiễm một tầng hơi nước sáng ngời, trong lòng Phong Thánh lập tức căng thẳng, anh lại chọc cô khóc.

“Anh đừng ép em!” Tay nhỏ rũ ở bên người của Lạc Ương Ương nắm chặt thành quyền.

Bởi vì áp lực và ẩn nhẫn, khi cô nói chuyện, nước mắt lại không ức chế được chảy xuống từ khóe mắt lần nữa.

Phong Thánh từng bước ép sát như vậy, áp lực của cô thật sự rất lớn.

“Anh đây là tự cho em hứa hẹn.” Hai lông mày lạnh của Phong Thánh nhăn ra một độ cung lo lắng.

Anh hy vọng cô biết, bất luận khi nào chỗ nào, chỉ cần có anh ở đây, anh đều sẽ không đặt cô ở nơi nguy hiểm, anh nhất định sẽ dùng hết toàn lực che chở cô.

“Nhưng anh hứa hẹn như vậy đối với em mà nói chính là đang ép em!” Lạc Ương Ương sắp hỏng mất, gắt gao nắm thành một đoàn nắm tay, móng tay đều sắp đâm vào lòng bàn tay, nước mắt cũng không ngăn được liền rơi xuống, “Anh biết gánh nặng như vậy đè ở trên người em khiến em có bao nhiêu khó chịu không? Ép tới em sắp không thở nổi!”

Cô sợ hãi, cô sợ người nhà họ Phong không tiếp nhận được bọn họ, càng sợ mẹ không tiếp nhận được bọn họ.

Cho dù cô có thể không màng cái nhìn của người nhà họ Phong, không quan tâm ở bên Phong Thánh.

Nhưng mà, cô không thể không bận tâm cảm thụ của mẹ.

Người nhà họ Phong đối với cô mà nói, tuyệt đại đa số đều là người xa lạ, nhưng mẹ không giống, cô và mẹ sống nương tựa lẫn nhau lớn lên, cô không muốn khiến mẹ thương tâm, mẹ cũng không thể không có cô.

Cô sợ hãi cuối cùng có một ngày, cô phải làm một lựa chọn giữa mẹ và Phong Thánh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 622: Làm một lựa chọn

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.