247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 620: Anh đừng ép em!

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 620: Anh đừng ép em! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hai người ngồi song song ở trên sô pha, nghiêng người song song nhìn đối phương.

Không khí, có chút vi diệu, áp khí, cũng thấp đến làm người áp lực.

“Vì sao không tin chính em? Chẳng lẽ em dao động?” Lúc Phong Thánh nói lời này, mắt đen nhánh như biển sâu hiện lên một chút lạnh lẽo.

Anh không cho phép!

Tuyệt không cho phép loại tình huống này phát sinh!

“……” Lạc Ương Ương mím chặt miệng, nhẹ lắc đầu không dám lên tiếng, cô sợ chính mình vừa nói ra tiếng, nước mắt sẽ không nhịn được rơi xuống.

Nhìn Lạc Ương Ương mắt rưng rưng liên tiếp lắc đầu, Phong Thánh có chút đau lòng và không đành lòng, nhưng anh cần thiết muốn một đáp án, một đáp án rõ ràng.

“Em không muốn ở bên anh sao?” Phong Thánh bắt lấy tay Lạc Ương Ương, có lẽ bởi vì có chút khẩn trương, nắm đến hơi chặt một chút.

Tuy rằng, cho dù Lạc Ương Ương không muốn ở bên anh, anh cũng không tính toán thả cô đi.

Nhưng mà, anh hy vọng cô là cam tâm tình nguyện ở bên anh.

“……” Lạc Ương Ương lắc đầu lắc đến càng nóng nảy, trong khi lay động, nước mắt trong suốt văng ra từ khóe mắt cô.

Nước mắt trong suốt long lạnh chảy xuống từ không trung, vừa lúc dừng ở trên mu bàn tay vân vê nhẫn bạch ngọc của Phong Thánh.

Nước mắt giống như mang theo độ ấm có thể bỏng rát người, từ mu bàn tay Phong Thánh một đường nóng tới sâu trong nội tâm anh.

Lạc Ương Ương vừa khóc, trong lòng Phong Thánh lập tức liền quân lính tan rã.

Nhưng anh còn chưa kịp an ủi, Lạc Ương Ương không ức chế được cảm xúc đột nhiên rút tay về.

“Anh đừng ép em!” Sau khi Lạc Ương Ương mang theo âm khóc gầm nhẹ một câu, đứng dậy liền chạy ra bên ngoài.

Lúc Lạc Ương Ương rút tay về, nhẫn mang đến một nửa thoát khỏi tay cô, cũng lăn xuống sô pha từ đầu ngón tay Phong Thánh.

Phong Thánh vốn định lập tức đứng dậy đuổi theo, nhìn nhẫn bạch ngọc bị rơi ở trên sô pha, giống như bị người cảnh tỉnh gõ một gậy, thân thể cứng đờ một chút, ngơ ngẩn nhìn nhẫn bạch ngọc nằm yên tĩnh trên sô pha da đen.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 620: Anh đừng ép em!

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.