247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 608: Buổi tối không cho phép ngủ phòng em!

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 608: Buổi tối không cho phép ngủ phòng em! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Phong Thánh! Anh là tên khốn kiếp!” Lạc Ương Ương bị kéo đến Ipad đều rơi ở trên mặt đất, cô tức giận đến hai chân cùng sử dụng đá mạnh lên.

Lại trêu cợt cô!

Hỗn đản hỗn đản!

Phong Thánh đứng ở trước sô pha, thấy Lạc Ương Ương nổi bão, anh tuân theo nguyên tắc đàn ông tốt không đấu với phụ nữ, đi nhanh lui về sau, liền rời khỏi phạm vi công kích của Lạc Ương Ương.

“Buổi tối anh lại thu thập em.” Phong Thánh xoay người đi đến bàn làm việc, lúc đi không quên ném xuống một câu lực uy hiếp mười phần.

“Buổi tối anh ngủ phòng sách, không cho phép ngủ phòng em!” Lạc Ương Ương vừa nghe, tức giận hô to đáp lại nói.

“Không ngủ phòng em thì không ngủ.” Phong Thánh đi đến ngồi xuống ghế ông chủ da thật của anh, mày lạnh hơi nhướng nhìn Lạc Ương Ương ở sô pha đối diện, “Em ngủ phòng anh!”

“Em không muốn!” Âm nói của Phong Thánh vừa ra, Lạc Ương Ương liền rống giận trở về.

“Muốn hay không không phải em định đoạt.” Phong Thánh cũng không vội chút nào, dù sao chuyện này tới buổi tối liền có kết luận.

Lạc Ương Ương lửa giận ngập trời căm tức nhìn Phong Thánh, cuối cùng cô chỉ có thể tức giận bất bình lại nghiến răng nghiến lợi chửi nhỏ: “Khốn kiếp! Vô nhân tính!”

Bên tai nghe tiếng vật nhỏ mắng anh, khóe miệng lãnh trầm của Phong Thánh hơi gợi lên, sao anh lại cảm thấy dễ nghe như vậy chứ.

Buổi chiều sau khi tan tầm, Phong Thánh không vội vã về nhà.

Sau khi hai người đi ăn một bữa tối ánh nến, Lạc Ương Ương nhìn ngoài cửa sổ xe không phải đường về nhà, liền hỏi nói: “Đi đâu vậy?”

Trời đã tối rồi, cơm nước xong không quay về còn muốn đi đâu.

“Không phải em sinh khí không nói chuyện với anh sao?” Phong Thánh buồn cười nhìn người ở chỗ cạnh tài xế.

Vật nhỏ thật đúng là có thể nhẫn, một buổi trưa đều không nói với anh câu nào, mấy tiếng nay, đây là lần đầu tiên anh được chú ý đến.

“Hừ!” Lạc Ương Ương bị nói đến giận trừng liếc anh một cái, lệch đầu về một bên lại nhìn ngoài cửa sổ, không để ý tới anh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 608: Buổi tối không cho phép ngủ phòng em!

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.