247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 607: Không đứng đắn!

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 607: Không đứng đắn! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Còn nói cô phát giận?

Chẳng lẽ cô không nên phát giận sao!

Phong Thánh tựa hồ đều nắm giữ cảm xúc biến hóa của Lạc Ương Ương ở trong lòng, anh đi qua, ngồi xuống ở bên cạnh cô: “Thật sự tức giận?”

Lạc Ương Ương gập hai chân lên, đặt Ipad ở trên đùi, tầm mắt cô ngước lên liếc nhìn Phong Thánh một cái, ngay sau đó lại rũ mắt: “Hừ!”

“Nhìn bộ dạng nhỏ này của em.” Phong Thánh duỗi tay nhẹ nhéo khuôn mặt nhỏ trơn mềm của Lạc Ương Ương, “Tức giận cũng rất đáng yêu.”

Giống như một con mèo nhỏ dựng lông, vừa buồn cười lại đáng yêu.

‘ bốp ’ một âm thanh vang lên, Lạc Ương Ương dùng sức đánh rớt tay Phong Thánh niết mặt cô xuống: “Anh mới đáng yêu! Em đang tức giận đấy, đừng nói chuyện với em!”

Không đứng đắn!

Không thấy được cô đang trong cơn giận dữ sao!

“Nhưng anh muốn nói chuyện với em.” Phong Thánh cố ý tiến lên, một đôi mắt lạnh thâm trầm gần gũi nhìn Lạc Ương Ương.

Vật nhỏ này, nóng giận thật đúng là khá xinh đẹp, hai mắt giống như có thể phun hỏa, chết ngoan cố chết ngoan cố.

Bàn tay nhỏ của Lạc Ương Ương đánh một cái lên mặt tuấn dán tới của Phong Thánh, dùng sức đẩy ra: “Đừng làm nũng với em, đây đền bù không được lỗi lầm của anh!”

Cô phải suy nghĩ lại thật tốt, nói như thế nào với Phong Thánh, bọn họ không thể trắng trợn táo bạo như vậy nữa.

Phong Thánh xấu hổ, anh không có làm nũng, anh là một đại nam nhân, sao có thể biết làm nũng, anh chính là muốn dùng mị lực nam tính mê hoặc cô, ai biết cô lại có thể miễn dịch đến lợi hại như thế, không có chút phản ứng nào, đây cũng đủ kích thích anh.

“Thật không đền bù được.” Phong Thánh công vụ quấn thân, cực kỳ chịu đả kích đứng lên, “Vậy buổi tối lại đền bù cho em.”

“Lăn con bê!” Lạc Ương Ương vừa nghe, chợt cảm thấy đầu óc kia của Phong Thánh lại suy nghĩ chuyện không đứng đắn, chân thon dài lập tức duỗi ra, dùng sức đá qua, “Tới địa ngục đi!”

Phong Thánh thấy Lạc Ương Ương muốn đá anh, cũng không né, chỉ là khi cô đá tới đây, liền bắt lấy mắt cá chân cô, hơi dùng sức kéo một chút, Lạc Ương Ương liền từ dáng ngồi sửa thành nửa nằm ở trên sô pha.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 607: Không đứng đắn!

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.