247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 606: Không muốn để ý anh

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 606: Không muốn để ý anh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhóm cao tầng nhìn một màn đột nhiên phát sinh, cũng đều có chút không thể hiểu được.

Phong Thánh liếc xéo thân ảnh mảnh khảnh chạy đi, mãi cho đến sau khi cô vọt ra phòng họp, cửa lớn lại đóng chặt lần nữa, anh mới nhìn về phía nhóm cao tầng, lại nói lần nữa: “Muộn nhất là buổi chiều ngày mai phải giao một phần báo cáo mới lên.”

Chúng cao tầng nhìn cuộc họp tiếp tục, Phong Thánh cũng không có dị thường, đều không dám phân tâm, tiếp tục nghiêm túc làm việc.

Lạc Ương Ương ra khỏi phòng họp, bước chân không ngừng trực tiếp chạy về văn phòng tổng giám đốc.

Cửa vừa đóng lại, trong không gian chỉ có một mình cô, khuôn mặt nhỏ của cô lại không ức chế được hồng nhuận lên, trái tim nhỏ cũng ‘ thịch thịch’ nhảy đến bay nhanh.

Khẩn trương chết cô, cũng may Phong Thánh không nửa đường bắt cô trở về.

Một tiếng sau.

Khi Phong Thánh trở lại văn phòng, anh còn chưa có chất vấn Lạc Ương Ương vì sao phải đột nhiên chạy trốn.

Lạc Ương Ương vùi ở trên sô pha dùng Ipad xem phim, ngước mắt liếc mắt nhìn anh một cái.

Ngay sau đó.

“Hừ!” Lạc Ương Ương hừ lạnh một tiếng, cúi đầu tiếp tục xem phim, một bộ dáng không muốn để ý tới anh.

Phong Thánh bị mắt lạnh đối đãi, cũng không tức giận, sau khi nhoẻn miệng cười, cố ý xụ mặt đi về phía cô: "Em chạy trốn rồi còn dám phát giận với anh?”

“Anh đừng nói chuyện với em, hiện tại em không muốn để ý anh!” Lạc Ương Ương cũng không ngẩng đầu lên, nổi giận đùng đùng lại ‘ hừ ’ một tiếng.

Lạc Ương Ương là thật sự tức giận.

Ở trước mặt người xa lạ còn chưa tính, anh không biết trong phòng hội nghị đều là người nào sao?

Tập đoàn Phong thị là nửa xí nghiệp gia tộc, cao tầng Phong thị có quan hệ thiên ti vạn lũ với nhà họ Phong, anh sẽ không sợ những việc này truyền tới lỗ tai Phong lão gia tử hả?

Tuy rằng Phong Thánh từng nói, giao mọi chuyện cho anh xử lý, bảo cô không cần lo lắng, nhưng anh không quan tâm tùy ý làm bậy, sao cô có thể không lo lắng!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 606: Không muốn để ý anh

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.