247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 603: Đừng nhúc nhích

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 603: Đừng nhúc nhích online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ở đây đều là cao tầng của tập đoàn Phong thị, có quan hệ thiên ti vạn lũ với nhà họ Phong.

Những người này và Phong lão gia tử, khẳng định đều là nhận thức, chẳng may có người chạy đến trước mặt lão gia tử nói ra nói vào.

Vậy quan hệ của cô và Phong Thánh, liền thật sự sẽ giấy không thể gói được lửa.

Sau khi Lạc Ương Ương chớp đôi mắt một chút phản ứng lại, lập tức đẩy tay Phong Thánh xoa ấn chân cô ra, vội vàng liền muốn đứng dậy.

Nhưng mà.

“Đừng nhúc nhích.” Bàn tay to Phong Thánh ôm vào vòng eo cô nắm chặt, dùng sức nhấn xuống một cái, động tác đứng dậy của Lạc Ương Ương liền bị anh bóp chết ở trong nôi.

“Anh đừng như vậy.” Mày nhỏ của Lạc Ương Ương đã sắp nhăn thành một chữ xuyên (川), nhìn trong ánh mắt Phong Thánh, là trong u oán có một chút tiểu phẫn nộ.

Rốt cuộc Phong Thánh có biết hay không, anh làm như vậy sẽ mang đến hậu quả như thế nào!

“Không có việc gì.” Động tác Phong Thánh xoa ấn chân cô không đổi, nhẹ giọng trấn an cô, “Ngoan, có anh đây.”

Lạc Ương Ương rất muốn đẩy tay Phong Thánh ra, rời khỏi phòng họp này, nhưng cô có thể rõ ràng cảm giác được, bàn tay to ôm vào vòng eo cô có bao nhiêu cường thế.

Phong Thánh có tâm muốn như vậy, sức lực của cô lại không lớn bằng anh, đẩy anh không ra, giằng co ngược lại sẽ đưa tới càng nhiều ánh mắt tìm tòi nghiên cứu.

Sau khi thấy khuôn mặt nhỏ của Lạc Ương Ương tuy là nhăn lại, nhưng vẫn an phận, Phong Thánh liền nhấc mắt lạnh, nhóm cao tầng sợ tới mức nhanh chóng thu hồi tầm mắt.

Một đám cúi đầu xem văn kiện, hoàn toàn làm như bộ dáng cái gì cũng chưa thấy, cái gì cũng không biết.

“Tiếp tục.” Phong Thánh nhìn về phía giám đốc còn đang đứng hội báo, lãnh trầm nói.

“Vâng, vâng.” Giám đốc nhìn chằm chằm văn kiện trong tay có thể nói là đầu óc đều tắt máy, vài giây sau, mới mạnh mẽ tự trấn định xuống.

Không bao lâu, trong phòng hội nghị lại vang lên tiếng nói nam tính nghiêm cẩn hội báo công việc.

Toàn bộ phòng họp, chỉ có một cô gái là cô, Lạc Ương Ương hoàn toàn không dám ngẩng đầu nhìn người, cô không có dũng khí đi đối mặt với những ánh mắt tìm kiếm đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 603: Đừng nhúc nhích

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.