247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 601: Hành động thân mật

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 601: Hành động thân mật online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nhưng mà, khi giám đốc nơm nớp lo sợ nhìn về phía Phong Thánh, lại phát hiện Phong đại tổng tài bọn họ cũng không có ánh mắt lạnh lẽo lăng trì anh.

Theo tầm mắt hơi nghiêng đầu nhìn qua của Phong Thánh, tầm mắt mọi người trong phòng họp, đều dừng ở trên người Lạc Ương Ương đứng ở phía trước cửa sổ.

Mặt Lạc Ương Ương hướng ngoài cửa sổ đưa lưng về phía mọi người mở họp, cũng không có phát hiện chính mình trở thành tiêu điểm của mọi người.

Á Tuyền liền đứng ở nơi cách Lạc Ương Ương năm mét xa, anh thấy tình huống không ổn, liền đi về phía Lạc Ương Ương, thấp giọng nói ở bên cạnh cô: “Ương Ương tiểu thư, BOSS đang gọi cô.”

Lạc Ương Ương vừa quay đầu, liền thấy được mặt búp bê nghiêm túc đứng đắn của Á Tuyền.

Phong Thánh đang gọi cô?

Không phải anh đang mở họp sao?

Lạc Ương Ương mắt to vô tội lại khó hiểu nhìn về phía Phong Thánh, vừa nhìn liền sợ tới mức nhịp tim của cô bỗng nhiên nhanh hơn, không khỏi khẩn trương lên.

Sao tất cả mọi người lại nhìn chằm chằm cô?

Phong Thánh ở ngay trước mặt nhóm cao tầng tập đoàn Phong thị, không e dè vươn tay phải về phía Lạc Ương Ương: “Lại đây.”

Nhìn bàn tay vươn ra của Phong Thánh, ấn đường Lạc Ương Ương liền ngăn không được nhảy vài cái.

Thánh hỗn đản muốn làm gì?

Phong Thánh thấy Lạc Ương Ương nhìn chằm chằm anh, lại không đi tới, duy trì tư thế duỗi tay về phía cô, kiên nhẫn nói: “Nhanh lên.”

Nhóm cao tầng trên bàn hội nghị, nhìn một màn quỷ dị hoàn toàn không liên quan tới cuộc họp này, cùng lúc anh nhìn tôi, tôi nhìn anh, đều tâm tư khác nhau suy nghĩ lên.

Tổng giám đốc bọn họ đây là muốn làm gì?

Trường hợp quan trọng như vậy, Lạc Ương Ương chung quy không dám có hành vi quá mức thân mật với Phong Thánh, cho nên cô nhìn anh, vẫn là do dự rốt cuộc nên đi qua hay không.

Ai biết Phong Thánh muốn làm gì, hành động của anh trong cái nhìn của Lạc Ương Ương, có đôi khi chính là không quan tâm như vậy, chẳng may anh làm ra hành động khác người gì, giữa bọn họ khẳng định sẽ truyền ra một ít nói bậy nói bạ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 601: Hành động thân mật

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.