247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 599: Buổi tối……

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 599: Buổi tối…… online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Còn khát không?” Phong Thánh trực tiếp xem nhẹ lời nói của Lạc Ương Ương, hỏi ngược lại.

“Hết khát rồi.” Lạc Ương Ương lắc đầu.

“Em mang máy tính lên, cùng anh đi phòng họp mở họp.” Phong Thánh đặt chăn lên bàn.

“Hả?” Lạc Ương Ương trừng mắt to, “Anh mở họp em đi làm gì? Không đi!”

Nói giỡn, một phòng đàn ông ngồi ở trên bàn hội nghị mở họp, không khí kia ngẫm lại liền nghiêm túc đến không thôi, sao cô có thể còn an tâm viết kịch bản.

“Xác định?” Phong Thánh nhíu mắt lạnh lại, cúi người ở bên tai Lạc Ương Ương thấp giọng thì thầm, “Nếu không đi, buổi tối……”

Trong lời nói nhỏ nhẹ thấp giọng, Phong Thánh còn chưa nói xong, lại thấy Lạc Ương Ương nhăn mày nhỏ lại, tiếp đó trừng mắt to, phẫn nộ không thôi trừng mắt nhìn Phong Thánh, khuôn mặt nhỏ còn nhiễm đỏ ửng khả nghi.

“Khốn kiếp! Em đi!” Lạc Ương Ương không đợi Phong Thánh nói xong liền vội vã mở miệng ngăn chặn anh.

Ngay sau đó, cô rất sợ chính mình đáp ứng đến quá chậm, sẽ làm Phong Thánh không hài lòng, cô bưng laptop lên liền đứng dậy dẫn đầu đi ra ngoài.

Phong Thánh chính là tên khốn kiếp khốn kiếp khốn kiếp!

Vương bát đản thiên đại!

Lại có thể uy hiếp cô!

Nhìn Lạc Ương Ương phẫn nộ rời đi, đỉnh mày lạnh lùng của Phong Thánh nhướng lên một độ cung gian kế thực hiện được.

Vì tránh cho cùng nhau xuất hiện với Phong Thánh, Lạc Ương Ương cố ý nện bước nhanh hơn, cô liền đi theo vào sau Á Tuyền.

Cô có thể nhận thấy được có vài tầm mắt phóng ở trên người cô, cô một mực cúi đầu xuống không nhìn ai, ôm laptop liền đi tới góc.

Phòng họp siêu lớn, bàn dài hình trứng bày biện ở bên trong, Lạc Ương Ương ở trong một góc phía sau bên trái Phong Thánh, anh chỉ cần hơi lệch đầu về một bên, là có thể nhìn thấy cô.

Nơi đó đặt hàng ghế dựa dư thừa, Lạc Ương Ương đặt mông ngồi ở cái bên trái nhất.

Phong Thánh là người cuối cùng tiến vào phòng họp, anh liếc mắt một cái liền thấy được Lạc Ương Ương ngồi ở trong góc, cũng không đi lên trước nói thêm cái gì, thẳng đến anh ngồi xuống ở vị trí tổng giám đốc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 599: Buổi tối……

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.