247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 595: Phong Thánh đủ hạ vốn gốc

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 595: Phong Thánh đủ hạ vốn gốc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đóng cửa xe, khi Phong Hành đang chuẩn bị đi tới sân quay phim bên cạnh, mắt đào hoa đột nhiên ngoan lệ.

Theo tầm mắt khả nghi nhìn qua, Phong Hành nhìn một chút liền thấy được Mã Phong.

Mã Phong cũng không có ý tứ né tránh, cứ như vậy thẳng tắp đối diện với Phong Hành.

Nhìn thấy Mã Phong ở phim trường, Phong Hành tựa hồ sửng sốt trong chớp mắt, nhưng nháy mắt tiếp theo tựa hồ lại cảm thấy đây không có gì kì quái.

“Phao Phao, người nọ là của đoàn phim các người sao? Sao trước kia chưa từng thấy qua?” Phong Hành cầm kính râm, kính râm trong tay tùy tiện chỉ, liền chỉ về phía Mã Phong.

“Anh nói cái mặt than kia sao.” Theo hướng Phong Hành chỉ, Phao Phao rất nhanh thấy được Mã Phong, “Anh ta nói anh ta là trợ lý của Ương Ương.”

“Trợ lý?” Phong Hành hơi nhướng mày, ý cười nghiền ngẫm nơi khóe miệng càng sâu.

Phong Thánh đủ hạ vốn gốc, lại có thể điều người này tới làm trợ lý cho Lạc Ương Ương, có thể quá nhân tài không được trọng dụng rồi không.

“Anh cũng cảm thấy không giống trợ lý đúng không?” Trong gió lạnh sưu sưu, Phao Phao đến gần Phong Hành vài phần, nói nhỏ nói.

“Cũng?” Phong Hành nhướng mày bên kia lên, buồn cười nhìn Phao Phao, “Vậy anh cảm thấy anh ta giống cái gì?”

“Không biết, dù sao nhìn không giống trợ lý, ánh mắt kia tôi đều không dám nhìn thẳng.” Phao Phao thật thành nói ra ý nghĩ của mình.

Phong Hành nghiêng mắt liếc Phao Phao một cái, nếu tư liệu anh điều tra không sai, Phao Phao không dám nhìn thẳng Mã Phong cũng bình thường.

Đó chính là nhân vật bò ra từ đống người chết, nếu Phao Phao dám chỉ vào mũi anh ta mắng, anh ngược lại phải lau mắt mà nhìn với Phao Phao.

“Chỉ mình anh ta làm trợ lý?” Phong Hành nhanh chóng nhìn một vòng phim trường chung quanh, phát hiện nhân vật khả nghi cũng chỉ có một mình Mã Phong.

“Hai người, còn có một người……” Phao Phao vừa nói vừa tìm kiếm ở phim trường, nhưng nhìn vài vòng cũng không thấy được một trợ lý khác, “Phỏng chừng mắc tiểu chạy lên núi phóng nước rồi.”

Liền ở vài phút trước, anh còn nhìn thấy một trợ lý khác Lạc Ương Ương, sao nháy mắt đã không thấy tăm hơi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 595: Phong Thánh đủ hạ vốn gốc

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.