247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 591: Trở về đoàn phim

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 591: Trở về đoàn phim online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Âm nói thầm vừa ra, cửa phòng Phong Thánh liền mở.

Ngày mùa đông Phong Thánh cũng chỉ mặc một cái quần đùi, để trần liền đi ra.

Vừa ra ngoài cùng lúc buông tay đóng cửa lại, Phong Thánh bay lên một chân liền lấy tư thế sét đánh không kịp bưng tai đá về phía Phong Ngật: “Em có biết cái gì gọi là xuân tiêu một khắc giá trị ngàn vàng không? Gõ cửa cái gì!”

Hơn nửa đêm nói nhao nhao ồn ào, tên nhóc này thiếu đánh phải không!

Phong Ngật thấy anh hai không nói hai lời liền động thủ, anh tay chân lanh lệ mau nhanh chóng lui về sau.

Nhưng mà, không biết là anh lui đến quá chậm, hay là chân Phong Thánh quá dài, đùi trái của anh vẫn là bị đá tới.

“Không biết!” Phong Ngật thân là một chó độc thân, hơn nửa đêm chịu kích thích, cũng hăng hái, “Em lại chưa từng đêm xuân qua, quỷ mới biết giá trị bao nhiêu tiền!”

Cả ngày chân chạy vặt còn chưa tính, anh hai ôm nhuyễn ngọc ôn hương mỹ nhân trong ngực, bên ngoài tối lửa tắt đèn, anh còn phải đi liều mạng.

Đều là anh em ruột, sao anh lại số khổ như vậy chứ!

“Em là tự làm bậy không thể sống!” Phong Thánh hiển nhiên cũng không đồng tình với em ruột của mình chút nào, khi đi về phía phòng sách đối diện, ngữ khí vừa chuyển liền trầm thấp không ít, “Thế nào?”

“Thời cơ còn chưa chín mùi, nhưng không sai biệt lắm cũng nên động thủ.” Phong Ngật đi theo vào phòng sách.

Khi hai anh em một trước một sau tiến vào phòng sách, Phong Ngật chợt đóng cửa lại.

Trên hành lang ánh đèn ảm đạm, lại khôi phục yên lặng đêm khuya trước sau như một.

Trong phòng sách chỉ lộ ra một tia sáng nhạt từ khe hở, ai cũng không biết hai anh em Phong Thánh và Phong Ngật đang mưu đồ bí mật gì.

Sau khi qua năm mới, đi làm đi làm, đi học đi học.

Lạc Ương Ương cũng về trường đi học, đoàn phim cũng hết kỳ nghỉ muốn tiếp tục quay phim, thương thế của cô đã không còn trở ngại, liền cũng đi theo về tổ quay phim.

Miễn cho Phong Hành lại chạy tới đoàn phim tìm Lạc Ương Ương, Phong Thánh an bài cho cô hai người vệ sĩ, kiêm trợ lý và bảo hộ hết thảy an nguy của cô ở đoàn phim.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 591: Trở về đoàn phim

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.