247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 588: Phong Thi Nhã biết được

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 588: Phong Thi Nhã biết được online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hiện tại Phong Thi Nhã tận mắt nhìn thấy, dùng thân phận người nhà họ Phong của cô, thật sự có thể tiếp nhận sự thật cô và Phong Thánh ở bên nhau?

“Cô.” Phong Thi Nhã thấy Lạc Ương Ương trầm mặc không nói nhìn cô, cho rằng cô ấy là thẹn thùng, liền đưa ly kem khác trong tay qua.

Lạc Ương Ương yên lặng nhận lấy, cô xem xét Phong Thi Nhã, lại xem xét Phong Thánh, chợt yên lặng ăn lên.

Cô đều không muốn nói cái gì, cũng không biết phải nói gì vào loại trường hợp này mới tốt, đơn giản liền không nói gì.

Phong Thánh nhìn Phong Thi Nhã còn coi như thức thời, anh cũng không nói gì, sau khi thang máy xuống đến lầu một, anh ôm lấy đầu vai Lạc Ương Ương liền đi ra ngoài.

Bên cạnh chiếc xe hơi màu đen xa hoa phách lối của Phong Thánh, Phong Thi Nhã mở cửa xe sau ra, nhét toàn bộ đồ Lạc Ương Ương mua vào ghế sau.

Sau khi Lạc Ương Ương ngồi trên ghế lái phụ, cô từ ghế sau vỗ vỗ bả vai Lạc Ương Ương, tiến đến ái muội nói: “Cô yên tâm, tôi khẳng định sẽ bảo mật cho các người!”

“……” Lạc Ương Ương quay đầu lại, liếc mắt một cái liền nhìn thấy mặt Phong Thi Nhã cười đến sang sảng, tâm tình của cô có chút phức tạp.

“Cô không lên xe sao?” Thấy Phong Thi Nhã không ngồi lên xe, ngược lại muốn lui ra ngoài, Lạc Ương Ương vội vàng hỏi.

Phong Thi Nhã ngừng xe ở bên kia thành phố, cô và Phong Thánh về nhà vừa lúc đi ngang qua.

“Không được.” Phong Thi Nhã liếc nhìn Phong Thánh ngồi ở ghế điều khiển, phất tay tạm biệt với Lạc Ương Ương, “Tôi chờ lát nữa đón xe đi qua.”

Nói giỡn, cô lại không can đảm ngồi xe anh hai, quấy rầy thế giới hai người bọn họ.

Quay đầu lại anh hai vừa giận, không cho cô đi Phong thị làm việc, cô tìm ai khóc đây.

Cửa xe vừa đóng, Phong Thi Nhã cứ như vậy liền đi.

Xe hơi màu đen lên đường, sau khi Lạc Ương Ương trầm mặc nửa ngày, rốt cục không nhịn được nhìn về phía Phong Thánh: “Thi Nhã đã biết chuyện của chúng ta, không sao chứ?”

Cô không phải không tin Phong Thi Nhã, chỉ là chuyện này bị bất luận kẻ nào biết được, cô đều sẽ lo lắng.

Tuy rằng cô và Phong Thánh không có quan hệ huyết thống, nhưng cô không xác định quan hệ gia đình phức tạp của bọn họ, có được người khác tiếp nhận hay không.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 588: Phong Thi Nhã biết được

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 157 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.