247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 587: Tôi sẽ không nói bậy

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 587: Tôi sẽ không nói bậy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong phút chốc, mày nhỏ nhíu chặt của Lạc Ương Ương giãn ra, một đôi mắt to sáng ngời có chút khiếp sợ, nhưng càng có rất nhiều căm giận ngút trời.

Vương bát đản!

Lại trêu đùa cô!

Nhìn Phong Thánh mắt đầy phúc hắc, chỉ chờ cô cắn câu, Lạc Ương Ương có thể nói là lửa giận bốc lên.

Ngầm còn chưa tính, hiện tại bọn họ là ở trường hợp công chúng!

Mà bên cạnh còn có một Phong Thi Nhã - người nhà họ Phong!

Lửa giận của Lạc Ương Ương vừa phẫn nộ, đầu nhỏ cọ về phía trước, đối với hầu kết gợi cảm gần ngay trước mắt liền hung hăng cắn một ngụm lên.

Phong Thánh tên khốn kiếp, cho anh khoe khoang này!

“Ưm……” Phong Thánh bỗng nhiên hút ngược một hơi, không phải đau, là hầu kết bị cắn đến lại tê lại ngứa, nháy mắt làm anh khí huyết cuồn cuộn, ẩn ẩn có dấu hiệu hung mãnh chạy về nơi nào đó.

Khi Phong Thánh bị cắn đến phân tâm, lực đạo ôm chặt trên tay thả lỏng không ít, nhận thấy được biến hóa này, Lạc Ương Ương lập tức buông cái miệng nhỏ ra, nhân cơ hội trượt xuống từ trên người anh.

Cửa thang máy đã đóng lại, lúc này ba người trong không gian phong bế, có thể nói là tâm tư khác nhau.

Phong Thi Nhã cảm thấy chính mình có chút khẩn trương, khẩn trương đến cô ăn kem một ngụm tiếp một ngụm.

Sau khi mãnh liệt ăn vài miếng, tròng mắt xảo trá của cô vừa chuyển, hai người lén nhìn về phía chính giữa thang máy.

Lúc cô nhìn lén, Lạc Ương Ương vừa lúc giãy giụa thoát khỏi Phong Thánh, cô liền không biết sao xui xẻo nhìn thấy, Lạc Ương Ương vừa trợt xuống dưới, liền bỗng nhiên quay đầu lại nhìn về phía cô.

Trong lúc quan sát, Phong Thi Nhã thu mắt không đủ đúng lúc, liền như vậy bị Lạc Ương Ương bắt nhìn lén tại trận.

“Hắc hắc……” Phong Thi Nhã hơi nghiêng đầu mặt hướng Lạc Ương Ương, sửa thành nhìn quang minh chính đại, trên mặt treo tươi cười hơi xấu hổ lại sang sảng, “Cô yên tâm, tôi sẽ không nói bậy.”

“……” Lạc Ương Ương nhìn mặt vui cười của Phong Thi Nhã, đột nhiên liền không biết nói cái gì.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 587: Tôi sẽ không nói bậy

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.