247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 584: Hình tượng uy nghiêm của tổng giám đốc

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 584: Hình tượng uy nghiêm của tổng giám đốc online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Điên rồi!

Phong Thánh lại có thể lén xem mắt sau lưng cô!

Xem mắt!

Anh muốn làm gì!

Làm gì!

“Anh oan uổng!” Vừa nghe được hai chữ phản bội này, thân là đại tổng tài, Phong Thánh đều từ bỏ hình tượng uy nghiêm, lập tức kêu oan nói, “Bảo bối, anh tới xem mắt, cũng là suy nghĩ vì hạnh phúc của chúng ta.”

“Nói hươu nói vượn!” Lạc Ương Ương vừa nghe giải thích này, mày nhỏ nhíu chặt, càng sinh khí, “Hoá ra anh và người phụ nữ khác xem mắt, chính là hành vi tốt cho em? Anh trợn mắt nói nói dối thì thôi, da mặt còn có thể dày hơn một chút không!”

Trong cơn giận dữ Lạc Ương Ương căm tức nhìn Phong Thánh, cho rằng cô rất dễ lừa đúng không?

Cô biết đầu óc của mình không thông minh bằng Phong Thánh, nhưng cô còn chưa đến mức đần như vậy.

“Anh nói chính là sự thật! Mẹ em bảo anh tới xem mắt, mẹ vợ đại nhân nói, anh nào dám không nghe.”

Phong Thánh có thể rõ ràng cảm nhận được, Lạc Ương Ương bởi vì quá kích động, tay nắm lỗ tai anh đều dùng sức không ít.

Liền biết vật nhỏ sẽ nghi ngờ, cho nên anh mới nói cho cô biết không ngay từ đầu.

Trong lúc xem mắt nhìn thấy cô, anh liền không ức chế được muốn chạy đi, cho nên mới kêu cô đi lên thoát thân, thuận tiện để Cố gì đó kia hoàn toàn hết hy vọng.

“Miệng lưỡi trơn tru!” Nghe được là mẹ mình bảo Phong Thánh tới xem mắt, trong lòng Lạc Ương Ương có chút kinh ngạc, nhưng cổ cơn tức trong lòng kia vẫn là khó có thể giảm xuống, “Nếu anh không muốn tới, anh hoàn toàn có thể không nghe!”

Toàn là qua loa với cô, Phong Thánh nghe lời như vậy từ khi nào chứ?

Không thể nào!

“Vậy không được, chẳng may mẹ vợ đại nhân tức giận, không gả con gái bảo bối cho anh, vậy chẳng phải anh rất mệt ư?” Phong Thánh cũng có chút bất đắc dĩ.

Nếu là những người khác bảo anh tới xem mắt, anh trực tiếp một câu liền từ chối.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 584: Hình tượng uy nghiêm của tổng giám đốc

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.