247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 582: Có tin cô cũng giết chết anh không?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 582: Có tin cô cũng giết chết anh không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Phong Thánh đủ đen ha!

Anh đây là muốn làm gì?

Ăn trong chén nhìn trong nồi?

Có tin cô cũng giết chết anh không!

Phong Thánh không hề có dấu hiệu nói đi liền muốn đi, Cố Bách Linh trực tiếp ngốc lăng ở trên chỗ ngồi.

Theo Phong Thánh rời khỏi chỗ ngồi, cô ta nhìn qua theo phương hướng anh đi ra ngoài, vừa lúc nhìn thấy một thiếu nữ xinh đẹp, nổi giận đùng đùng bước nhanh đi tới.

Nhìn đường đi, tựa hồ là đi về phía Phong Thánh?

Đang lúc Cố Bách Linh hoài nghi thiếu nữ nổi giận đùng đùng này, có thể là bạn gái trong miệng Phong Thánh hay không.

Cô liền nhìn thấy thiếu nữ tốc độ nhanh hơn chạy tới, ngay sau đó nhẹ nhàng nhảy dựng, thiếu nữ lại có thể trực tiếp nhảy tới trong lòng ngực Phong Thánh, hai chân còn quấn lên vòng eo Phong Thánh.

Lạc Ương Ương cũng không biết chính mình có phải lửa giận công tâm, tức choáng váng đầu hay không.

Dù sao lúc nhìn thấy Phong Thánh, cô càng nhìn càng giận, tiến lên liền ôm gấu.

“Bảo bôi, em rất nhiệt tình nha.” Một tay Phong Thánh nâng mông nhỏ của Lạc Ương Ương, một tay ôm lưng cô, vững vàng tiếp được cô.

Đối với hành động cô không nói hai lời liền mãnh nhào lên, Phong Thánh hiển nhiên cũng có chút ngoài ý muốn.

Nhưng dù ngoài ý muốn hơn nữa, từ mặt mày sủng nịch của Phong Thánh đều có thể thấy được, anh là phi thường hoan nghênh Lạc Ương Ương vẫn luôn như vậy nhiệt tình.

“Vương bát đản! Vừa rồi anh đang làm gì?” Trong mắt Lạc Ương Ương nhảy lên đâu chỉ là một ngọn lửa, nghiến răng nghiến lợi trừng mắt nhìn anh.

Tiệm cơm Tây trang hoàng xa hoa này, vì tình bảo mật nhất định cho khách hàng, khoảng cách giữa mỗi một bàn ăn, đều cách đến không tính gần, thế cho nên nhà hàng lớn như vậy, thật ra khách hàng không tính là quá nhiều.

Còn nữa, mỗi lưng ghế sô pha đều tương đối cao, nếu khách hàng đang dùng cơm không đứng lên, tầm mắt là phi thường có hạn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 582: Có tin cô cũng giết chết anh không?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.