247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 580: Xem mắt

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 580: Xem mắt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Không chừng có thể nhìn thấy một hồi trò hay, cô lại không muốn bỏ qua.

Sau khi Phong Thánh tự phát hiện Lạc Ương Ương, lực chú ý dư quang khóe mắt, liền chưa từng rời khỏi trên người cô.

Nhìn thấy cô đi qua lối đi bộ, mày lãnh trầm cả đêm, rốt cục là thư hoãn không ít.

Bữa tối này, Cố Bách Linh hoàn toàn không ăn gì, xoa xoa khóe miệng, ánh mắt ái mộ nhìn Phong Thánh, ôn nhu nói: “Phong tổng, có thể mạo muội hỏi một vấn đề riêng không?”

“Hỏi.” Dĩa bò bít tết Phong Thánh ăn còn thừa không nhiều lắm, mí mắt cũng không nâng một chút.

Nhiều chuyện trên người người khác, muốn hỏi cái gì cứ việc hỏi, nhưng anh có đáp lại hay không lại là một chuyện.

“Ừm……” Cố Bách Linh cố ý kéo dài âm cuối, nhìn Phong Thánh rũ mắt cắt bò bít tết, tựa hồ đang do dự, “Phong tổng, tôi muốn hỏi một chút, ngài ưu tú như vậy, vì sao chưa có bạn gái?”

Tay cắt bò bít tết của Phong Thánh hơi ngừng lại, ngước mắt lạnh lùng nhìn về phía Cố Bách Linh: “Cố tiểu thư, ai nói với cô là tôi chưa có bạn gái?”

“A?” Cố Bách Linh hiển nhiên bị câu trả lời của Phong Thánh làm ngốc.

Cô ta thiết tưởng qua vô số đáp án, lại cố tình không nghĩ tới một câu trả lời như vậy.

“Không phải.” Cố Bách Linh tựa hồ có chút không phản ứng kịp, biểu tình còn có một tia nôn nóng, “Phong tổng, chúng ta…… Không phải đang xem mắt sao?”

“Đúng.” Phong Thánh rũ mắt, ghim một khối bò bít tết lên liền ăn.

Nhìn Phong Thánh thần sắc lạnh nhạt, tựa hồ cũng không muốn thân thiết với cô ta chút nào, Cố Bách Linh cảm nhận được nặng nề thật sâu.

“Phong tổng, ngài thật sự có bạn gái?” Cố Bách Linh cảm thấy chính mình bị chơi đùa, không đợi Phong Thánh trả lời xác nhận, cô ta liền lại vội vàng nói, “Nếu ngài có bạn gái, vì sao còn muốn tới xem mắt với tôi?”

Bà nội Phong rõ ràng nói với cô, Phong Thánh vẫn luôn độc thân, chưa có bạn gái.

“Trưởng bối trong nhà bảo tôi tới.” Phong Thánh híp mắt lạnh lại, âm thầm tính toán Lạc Ương Ương đến lầu hai, ước chừng cần thời gian hai phút.

“Nếu đã có bạn gái, ngài hoàn toàn có thể cự tuyệt không tới.” Cố Bách Linh ôm kỳ vọng rất lớn với lần xem mắt này.

Phong Thánh loại qua loa cho xong này, thái độ lạnh nhạt hoàn toàn không xem lần xem mắt này là gì, khó tránh khỏi làm cô thương tâm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 580: Xem mắt

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.