247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 569: Đánh thái cực

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 569: Đánh thái cực online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Anh ba đối với con cũng khá tốt nha.” Lạc Ương Ương cầm ngược tay mẹ, cười xinh đẹp nói.

Cô nghĩ kỹ rồi, không thể nói cho mẹ biết, ít nhất hiện tại không được.

Dù cô hay là mẹ, bọn họ đều còn chưa có chuẩn bị tốt.

“Ương Ương, con cảm thấy anh hai con như thế nào?” Lạc Anh thấy con gái nhà mình nhẹ nhàng trả lời như vậy, bà cũng không có thả lỏng xuống.

Lạc Ương Ương tựa hồ nghiêm túc suy tư, lúc lâu sau mới ghét bỏ nói: “Anh hai rất lạnh, cả ngày mặt lạnh giống như ai thiếu anh ấy mấy trăm triệu vậy, nhưng mà……”

“Nhưng mà cái gì?” Tầm mắt Lạc Anh chưa từng dời khỏi mặt Lạc Ương Ương.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bà muốn nhìn một chút, lời nói và suy nghĩ trong lòng Ương Ương, có thật là giống nhau hay không.

“Nhưng anh hai cũng rất không tệ, ít nhất, lúc con bị bắt cóc, anh ấy sẽ buông công việc xuống đi cứu con.” Lạc Ương Ương cười trong sáng, không dám nói quá nhiều.

Trước kia, cô vẫn luôn cảm thấy Phong Thánh đặc biệt đáng giận, bức bách cô ức hiếp cô, quả thực là đại khốn kiếp thế kỷ.

Nhưng hiện tại nhớ lại một chút, cô cảm thấy hai người ngoại trừ gặp gỡ ban đầu không tốt lắm, sau đó, Thánh hỗn đản đối với cô còn khá tốt, cô cảm giác được cảm giác được để ở trong lòng, được cẩn thận che chở.

Chuyện Lạc Ương Ương bị bắt cóc này, Lạc Anh rất muốn biết một ít chi tiết, nhưng hiện nay, bà càng không yên lòng một chuyện khác.

“Ương Ương, con thành thật nói với mẹ, con thích anh hai con không?” Lạc Anh châm chước nửa ngày, cuối cùng vẫn là cảm thấy trực tiếp một chút.

Nơi này chỉ có hai mẹ con bọn họ, không cần quanh co lòng vòng.

“Thích.” Lạc Ương Ương gần như không có do dự, liền trả lời vấn đề cẩn thận hỏi ra miệng của mẹ này.

Trong phút chốc, Lạc Anh cảm thấy cô bầu trời đều sụp đổ, toàn bộ thế giới nháy mắt một mảnh tối đen.

Nhưng mà.

“Còn có chú Phong và anh ba, bọn họ cũng rất tốt, con cũng rất thích bọn họ a.” Lạc Ương Ương mở to mắt to sáng thuần tịnh, mặt đầy tươi cười thanh xuân tùy ý sáng lạn.

Không thể nói, cũng chỉ có thể đánh Thái Cực với mẹ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 569: Đánh thái cực

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.