247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 56: Anh không muốn sống nữa?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 56: Anh không muốn sống nữa? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lạc Ương Ương nhắm mắt theo đuôi đi theo, sau khi xuống lầu tài xế bị Phong Thánh đuổi đi, anh tự mình lái xe, Lạc Ương Ương do dự chớp mắt một cái, yên lặng mà ngồi vào trên ghế lái phụ.

Sau khi xe khởi động, Phong Thánh giẫm chân ga liền giống như mũi tên bay ra ngoài, tốc độ mau đến Lạc Ương Ương hít hà một hơi, vội vàng nắm chặt tay vịn trên đỉnh đầu.

Lên đường năm phút đồng hồ, tốc độ xe của Phong Thánh vẫn là rất nhanh, sắc mặt Lạc Ương Ương trắng bệch yếu ớt nói: “Anh, anh đừng lái nhanh như vậy.”

Đây chính là nội thành, Phong Thánh lái nhanh như vậy là muốn làm gì, dù anh muốn chết, cô cũng không muốn bồi anh xảy ra tai nạn xe cộ.

Khóe miệng Phong Thánh hơi nhấp, giống như không nghe được giọng nói sợ tới mức run rẩy của Lạc Ương Ương, tốc độ xe vẫn không giảm như cũ.

“Ừ!” Xe trong lúc lao nhanh đột nhiên quẹo một cái, Lạc Ương Ương nhìn thiếu chút nữa liền đụng phải xe việt dã, sợ tới mức tay nắm trên tay vịn chợt siết chặt, đôi mắt đều chợt trừng nhìn lên, “Phong Thánh! Anh không muốn sống nữa?”

Trên đường nhiều xe như vậy, Phong Thánh lại lái đến nhanh như thế, cô là thật sự sợ hãi xảy ra tai nạn xe cộ.

Lạc Ương Ương thở phì phì trừng Phong Thánh, nhìn sườn mặt đường cong lãnh ngạnh tựa như ngưng tụ băng sương của anh, tâm cô đột nhiên liền bình tĩnh một chút.

Phong Thánh…… đang tức giận?

Phía trước vừa vặn là đèn đỏ, Phong Thánh chợt dẫm chân phanh lại, dưới quán tính thật lớn, thân trên Lạc Ương Ương chợt nghiêng về phía trước, thiếu chút nữa liền đụng phải thủy tinh chắn gió.

Xe đang chạy chợt ngừng lại, một tay Lạc Ương Ương nắm chặt tay vịn, một tay nắm chặt đai an toàn trước ngực, trái tim nhỏ bị dọa đến sắp nhảy ra lồng ngực.

Dưới va chạm theo quán tính, phía sau lưng của Lạc Ương Ương đụng mạnh lên lưng ghế, lòng cô còn sợ hãi, quay đầu đi liền rít gào lên với Phong Thánh: “Phong Thánh! Anh điên rồi hả?”

Cô và Hoa Nhất Phi đang trò chuyện vui vẻ, đột nhiên xuất hiện mang cô đi thì thôi, còn không thể hiểu được vọt xe, cô trêu anh chọc anh à?

Có bệnh!

Mắt lạnh thâm thúy như đêm đen nhánh của Phong Thánh chuyển một cái, lạnh lùng liếc Lạc Ương Ương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 56: Anh không muốn sống nữa?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 241 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.