247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 557: Đặt chuyện

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 557: Đặt chuyện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tuy hai bên tóc mai của lão phu nhân đều trắng, trên mặt lại vẫn tính như bình tĩnh, trên mặt không tính là quá nhiều nếp nhăn, lập tức liền trầm xuống.

“Cháu nghe nói là vậy, ngày đó ở câu lạc bộ, lúc những người khác đều ở phòng ăn mừng, có người nhìn thấy Ương Ương và Giang Hải Phong lên thang máy, cuối cùng hai người ôm ôm ấp ấp vào cùng một phòng.”

Phong Diệc Hàm thật cẩn thận nâng lão phu nhân, hai tròng mắt buông xuống nhìn về phía mặt đất, trong ánh mắt có chút hận ý.

Đừng trách cô ta không lưu tình, là Lạc Ương Ương chính mình không biết kiểm điểm để cô bắt lấy nhược điểm.

“Người bắt cóc cô ta, thật là Giang Hải Phong?” Đôi mắt già nua không mất sáng ngời của lão phu nhân, đã có một tia tức giận.

Trước kia Lạc Ương Ương là một dạng người gì bà mặc kệ.

Nhưng hiện tại nếu mẹ cô ta gả vào nhà họ Phong, nó liền cũng coi như là người nhà họ Phong.

Người nhà họ Phong làm ra chuyện không biết liêm sỉ bực này, sao bà có thể ngồi yên không nhìn đến.

Quan trọng nhất chính là, bởi vì dây dưa không rõ với Giang Hải Phong kia, lại có thể còn liên lụy tới Phong Thánh.

Tết nhất để cho người nhà họ Giang tìm tới cửa, đây quả thực là sỉ nhục!

“Cháu không rõ ràng lắm, nhưng có khả năng rất lớn.” Phong Diệc Hàm liên tiếp chớp đôi mắt vài cái, tựa hồ là có chút chột dạ.

Cô là thật không rõ ràng lắm, nhưng theo cô suy đoán, cô cảm thấy tám chín phần mười là Giang Hải Phong.

“Nếu bọn họ là tình lữ, vì sao Giang Hải Phong muốn bắt cóc cô ta?” Lão phu nhân khó hiểu nhìn về phía Phong Diệc Hàm.

Giống nhau tình nhân cho dù phát sinh mâu thuẫn lớn hơn, nháo tính tình, cũng không có khả năng sẽ bắt cóc bạn gái chính mình.

“Cái này, cái này……” Phong Diệc Hàm vâng vâng dạ dạ nói lắp, ánh mắt mơ hồ không ngừng, một bộ dáng muốn nói lại không dám nói.

“Cái này cái này cái gì? Mau nói!” Lão phu nhân thấy Phong Diệc Hàm do dự không quyết đoán như vậy, giọng nói mang theo một tia khiển trách.

“Cháu nghe nói, là Ương Ương ăn trong chén nhìn trong nồi, không cam lòng chỉ có một người đàn ông là Giang Hải Phong, cô ý đồ ngoại tình câu dẫn…… câu dẫn……” Phong Diệc Hàm bị khiển trách đến vội vàng mở miệng, nhưng nói nói lại không nói được nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 557: Đặt chuyện

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.