247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 555: Em thật sự không phải cố ý

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 555: Em thật sự không phải cố ý online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đột nhiên nghe được tiếng cười nói vui vẻ của Phong Diệc Hàm, mày nhuận của Phong Ngật hơi rung động, hai tròng mắt ôn nhuận vừa chuyển, liền nhìn thấy mặt dào dạt ý cười của Phong Diệc Hàm.

Phong Ngật lẳng lặng mà nhìn chăm chú cô, cũng không nói lời nào.

Anh nhìn chăm chú, nhìn đến tươi cười của Phong Diệc Hàm dần dần cứng đờ, trong lòng thẳng dựng lông lên: “Anh, anh ba, anh làm sao vậy?”

Phong Ngật nhìn Phong Diệc Hàm không nói lời nào, cứ như vậy ánh mắt lẳng lặng mà thâm thúy nhìn cô.

“Anh ba, anh, anh đừng nhìn em như vậy, em sợ hãi.” Rốt cuộc, Phong Diệc Hàm bị nhìn đến rốt cuộc cười không nổi, vẻ mặt co quắp nhìn Phong Ngật.

“Lúc trước ở ngoài cửa sổ, em là cố ý thét chói tai còn kêu lớn tiếng như vậy, đúng không?” Khuôn mặt Phong Ngật trầm tĩnh, nhìn không ra anh suy nghĩ cái gì.

Anh vẫn luôn đều biết, Hàm Hàm tùy hứng tính tình đại tiểu thư, nhưng anh cho rằng, cô biết tiến thối đúng mực.

Nhưng đêm nay……

Có lẽ anh kỳ vọng với cô quá cao.

“Không phải!” Phong Diệc Hàm không hề nghĩ ngợi liền thề thốt phủ nhận, một bước tiến lên liền bắt lấy Phong Ngật bên cạnh, nắm chặt, “Anh ba, em không phải cố ý! Em là thật sự bị Ương Ương dọa sợ, em không nghĩ tới cô ta sẽ nghe lén ở dưới cửa sổ.”

Anh ba đây là muốn vì Lạc Ương Ương hoài nghi cô sao?

Lại là Lạc Ương Ương!

Vì sao Lạc Ương Ương chính là không buông tha cô, một hai phải đối nghịch với cô!

“……” Phong Ngật tiếp tục bảo trì trầm mặc, ánh mắt anh nhìn kỹ Phong Diệc Hàm thật sâu, mắt đều không chớp một chút.

“Anh ba, anh đừng như vậy, em thật sự không phải cố ý.” Phong Diệc Hàm thấy Phong Ngật dùng ánh mắt nhìn kỹ cô như vậy, cô lập tức chột dạ lên, làm nũng lắc lư cánh tay Phong Ngật, “Em đảm bảo, về sau em nhất định sẽ trầm ổn một chút, sẽ không lại giật mình nữa.”

Không thể để anh ba sinh ra khoảng cách với cô, không thể!

Cuối cùng Phong Ngật thâm tình liếc nhìn Phong Diệc Hàm một cái, khuôn mặt ngày xưa làm anh cảm thấy đáng yêu, đêm nay nhìn ở trong mắt, lại có vẻ có chút nhạt nhẽo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 555: Em thật sự không phải cố ý

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.