247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 554: Không cần để ý đến anh ta

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 554: Không cần để ý đến anh ta online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Vậy tôi còn phải đa tạ em trai Hành.” Phong Thánh mặt không biểu tình lạnh nhạt nói.

Phong Hành là thất bại lại thất bại, còn thất bại nữa liền thất bại thảm hại, lo lắng không còn cơ hội xoay người, mới giả vờ tốt bụng lấy ảnh chụp ra

“Không khách khí, coi như em trai tặng quà tết cho anh.” Phong Hành dũng cảm vung tay lên, một cái rất tiêu sái.

Trước khi Phong Hành rời đi, nhìn Lạc Ương Ương gắt gao che chở ảnh chụp, cười bất cần đời nói: “Em gái Phong, năm mới vui vẻ.”

“……” Lạc Ương Ương cũng không vui vẻ chút nào giận trừng mắt nhìn Phong Hành, hoàn toàn không có ý tứ chúc lại anh ta.

Ảnh chụp trong tay, làm cô không thể khuôn mặt tươi cười chào hỏi Phong Hành.

Lúc ở sân nhảy, Phong Hành rõ ràng bị Phong Thánh đá một chân đến liên tục lui về phía sau, sao anh ta lại rãnh chụp lén?

Hơn nữa, lúc ấy trên tay anh ta cũng không có vật phẩm cameras di động chờ một chụp ảnh.

Chẳng lẽ, chuyện phát sinh trên sân nhảy, thật ra là Phong Hành đã sớm âm mưu tốt?

Lạc Ương Ương nhìn Phong Hành, đột nhiên liền cảm thấy chính mình không hiểu anh ta, đương nhiên, cô cũng chưa từng hiểu anh ta.

“Không cần để ý đến anh ta.” Phong Thánh dắt Lạc Ương Ương đi dọc theo thật dài hành lang gấp khúc, cũng không để ý tới tầm mắt xa xa gần gần thỉnh thoảng chú ý tới đây.

“Phong Hành anh ta…… đã biết quan hệ chúng ta sao?” Lạc Ương Ương chỉ cảm thấy ảnh chụp trong tay, giống như khoai lang nóng phỏng tay.

“Chắc vậy.” Tay Phong Thánh nắm Lạc Ương Ương siết chặt.

Tuy rằng nhược điểm này bị Phong Hành nắm vào trong tay, nhưng thời cơ còn chưa chín mùi, Phong Hành sẽ không mạo muội thọc anh một đao, cho nên anh không lo lắng vấn đề này.

Sau khi Phong Ngật đi ra từ phòng tiếp khách, liền một bộ dáng tâm sự trầm trọng.

Khi Phong Diệc Hàm tìm được anh, nhìn thấy anh ngồi ở trong đình, nhìn trời đất một mảnh trắng bạc, tựa hồ có chút xuất thần.

“Anh ba!” Phong Diệc Hàm dào dạt nâng nụ cười xinh đẹp của cô ta lên, vui sướng chạy chậm đến trước mặt anh, “Năm mới vui vẻ!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 554: Không cần để ý đến anh ta

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.