247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 549: Không biết

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 549: Không biết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nếu chột dạ một chút, hoặc là năng lực chống đỡ không đủ cường, một câu này của ông, phỏng chừng đã bị dọa đến mềm chân.

Thật ra Lạc Ương Ương có chút chột dạ, dù sao cô nhận ra người bắt cóc cô, chính là Giang Hải Phong - con trai vợ chồng Giang thị.

Nhưng mà……

Cô gắt gao nắm chặt đôi tay, cô không thể thừa nhận.

Một khi cô thừa nhận, phủ định lúc trước của Phong Thánh, liền biến thành một chê cười.

Lão gia tử đợi gần hai giây, thấy Lạc Ương Ương còn không trả lời, liền vội vàng lại truy hỏi lần nữa nói: “Cháu thật sự không quen biết người bắt cóc cháu?”

Bởi vì lão gia tử truy hỏi lần thứ hai, thần sắc nhìn kỹ của trưởng bối nhà họ Phong với Lạc Ương Ương, cũng càng thêm chuyên chú vài phần, bọn họ vừa chuyên chú, áp lực Lạc Ương Ương liền lớn hơn nữa.

Phong Thánh không nói một lời tâm kế kiên định đứng ở bên cạnh Lạc Ương Ương, thân hình đĩnh bạt của anh giống như là đang vô hình cho cô dũng khí lớn lao.

“Không quen biết.” Lạc Ương Ương âm thầm hít sâu một hơi, giọng nói tuy nhẹ lại nói đến cực kỳ kiên định.

Chết thì chết, cô đã không có đường lui.

“Vì sao bắt cóc cháu, cháu cũng không biết?” Ngữ khí lão gia tử trầm không ít.

Phong Khải Việt nhìn nhìn ba ngồi ở vị trí chủ vị, lại đau lòng nhìn về phía Lạc Ương Ương, lão gia tử tựa hồ có chút sinh khí.

“Không biết.” Lạc Ương Ương quật cường nghênh đón nhìn gần của lão gia tử, phủ nhận đến cùng trả lời.

Cô có thể nói như thế nào, nói người bắt cóc cô, bởi vì bị Phong Thánh đánh cho tàn phế, cho nên tâm sinh trả thù?

Vừa nói như vậy không phải sẽ lộ liền ư.

Lão gia tử thở hổn hển, khí thở ra đều thô không ít.

Đã hỏi ba câu mà cái gì cũng không biết, ông có thể không tức giận.

Nhưng mà, nếu thật hỏi ra cái gì, lão gia tử không khỏi nhìn về phía Phong Thánh, đây là cực kỳ bất lợi với Phong Thánh.

Nghĩ như vậy, lão gia tử lại không quá tức giận nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 549: Không biết

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.