247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 543: Ông nội bảo chị đi vào

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 543: Ông nội bảo chị đi vào online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trưởng bối nhà họ Phong trong phòng tiếp khách, không một ai không nghe được tiếng kinh hô của Phong Diệc Hàm.

“……” Dưới đèn lồng màu đỏ, đôi mày nhỏ của Lạc Ương Ương nhíu chặt muốn chết.

Nhìn Phong Diệc Hàm há lớn miệng, hai mắt trừng lớn.

Cô dám khẳng định, Phong Diệc Hàm nhất định là cố ý!

“……” Phong Tử Mục nhìn Phong Diệc Hàm thét chói tai liền bán đứng bọn họ, khuôn mặt nhỏ thịt đô đô của bé cũng đều là bất mãn.

Lạc Ương Ương và Phong Tử Mục đứng ở bên cửa sổ, người trong phòng tiếp khách là nhìn không thấy bọn họ.

Hai người bọn họ nhìn Phong Diệc Hàm, tròng mắt khiếp sợ của Phong Diệc Hàm chuyển động trên dưới một chút, cũng nhìn bọn họ, ba người cứ mắt lớn trừng mắt nhỏ như vậy, không ai nói nữa.

Lạc Ương Ương và Phong Tử Mục là không dám nói, Phong Diệc Hàm lại là cảm thấy không cần thiết nói, bởi vì tiếng kinh hô vừa rồi của cô, khẳng định đã khiến cho trưởng bối trong đại sảnh chú ý.

Ấn đường lãnh trầm của Phong Thánh khẽ nhúc nhích, khi nghe được Phong Diệc Hàm hô lên hai chữ ‘ Ương Ương ’ này, anh liền biết trốn không thoát.

Giây tiếp theo.

“Mang nó tiến vào.”

Một câu không đầu không đuôi đơn giản đến không thể đơn giản hơn, xuất ra từ trong miệng lão gia tử.

Lão gia tử ra lệnh một tiếng, người hoặc ngồi hoặc đứng trong sảnh đêì không có động, nhưng cũng không cần bọn họ động, vệ sĩ canh giữ ở ngoài cửa, một người trong đó tự giác đi về phía cửa sổ gây ra động tĩnh kia.

Lạc Ương Ương ngoài cửa sổ khắc hoa, tự nhiên cũng nghe được tiếng ra lệnh của lão gia tử.

Trong lòng cô nhắc lên, chỉ có thể âm thầm cầu nguyện, ‘ nó ’ trong miệng lão gia tử, không phải chỉ cô.

Phong Tử Mục kéo kéo sườn xám Lạc Ương Ương, há miệng vốn dĩ muốn gọi chị dâu lớn, nhìn thấy Phong Diệc Hàm một bên, liền thay đổi xưng hô: “Chị, ông nội bảo chị đi vào.”

“……” Lạc Ương Ương rũ mắt nhìn Phong Tử Mục bên cạnh, đèn lồng màu đỏ chiếu rọi xuống khuôn mặt nhỏ có vẻ đỏ bừng của cô, biểu tình một mảnh bi thương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 543: Ông nội bảo chị đi vào

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.