247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 542: Sao cô ở nơi này?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 542: Sao cô ở nơi này? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Loại thời điểm này, anh vẫn là đừng nói quá nhiều làm tăng thêm loạn cục diện sẽ tốt hơn, trong lòng lão gia tử khẳng định có cân nhắc của chính ông.

Loại cục diện trước mắt này, Phong Thánh cũng không có thật sự muốn làm gì Phong Hành, câu trả lời của Phong Hành ở bên trong dự kiến của anh.

Ai cũng sẽ không ở trước mặt trưởng bối nhà mình, thừa nhận loại chuyện có tổn hại mặt mũi gia tộc này có quan hệ với mình.

Phong Hành chỉ dẫn vợ chồng Giang thị đến nhà họ Phong, còn không phải là muốn tổn hại danh vọng của anh ở gia tộc, khiến lão gia tử mang cảnh giác với anh sao.

Nếu Phong Hành muốn đẩy anh xuống nước, vậy lúc anh xuống nước, liền nhân tiện kéo anh xuống nước.

Muốn dẫm lên vai anh, dựa vào chuyện này ngoi đầu lộ ra thực lực, cũng phải xem Phong Hành có bản lãnh này không.

Chỉ cần để lão gia tử nổi lên lòng nghi ngờ, chuyện nhà họ Giang này cũng có liên quan với Phong Hành, vậy anh liền thắng.

Ở giữa anh và Phong Hành, lão gia tử không có khả năng lựa chọn Phong Hành.

“A!”

Trong lúc phòng tiếp khách mạch nước ngầm mãnh liệt, không khí có chút hết sức giằng co, ngoài cửa sổ đột nhiên vang lên một đạo tiếng thét chói tai.

Tiếng thét chói tai của cô gái, lập tức hấp dẫn lực chú ý của mọi người, ngay cả Phong Thánh cũng giống như những người khác, nhìn qua cánh cửa sổ khắc hoa kia.

Lạc Ương Ương và Phong Tử Mục dựa đứng chung một chỗ, phía sau lưng kề sát tường, hai người duỗi lỗ tai qua, tất cả lực chú ý ở trong phòng tiếp khách.

Bên cạnh đột nhiên vang lên tiếng thét chói tai, dọa hai người có tật giật mình sợ tới mức không nhẹ.

Lạc Ương Ương nghiêng đầu sang bên, Phong Tử Mục vừa nhấc đầu, hai người đồng thời nhìn về phía người phát ra tiếng thét chói tai.

Dưới đèn lồng đỏ rực, mới vừa thấy rõ là Phong Diệc Hàm, Lạc Ương Ương đến cơ hội ngăn cản cũng không có, Phong Diệc Hàm liền kinh ngạc đến lớn tiếng hô lên:

“Ương Ương! Sao cô ở nơi này? Cô đang nghe lén ông nội nói chuyện sao?”

Phong Diệc Hàm không biết là thật sự kinh ngạc, hay là cố ý, giọng nói cô ta rất lớn, cửa sổ khắc hoa một bên hoàn toàn không ngăn cản được giọng nói của cô ta.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 542: Sao cô ở nơi này?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.