247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 540: Không có quan hệ

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 540: Không có quan hệ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Anh thật là quá nhân từ với Phong Hành.

Ương Ương bị bắt cóc, đêm nay vợ chồng Giang thị tìm tới cửa, những chuyện này đều không thoát khỏi quan hệ với Phong Hành?

“Anh hai chỉ giáo cho? Cứu Lạc Ương Ương lại không phải em, sao em lại biết cô ấy bị ai bắt cóc, lại vì sao bị bắt cóc.” Phong Hành tiếp tục cười tà tà, ý cười không đạt tới đôi mắt.

“Đều câm miệng cho ta!” Rốt cuộc, sắc mặt lão gia tử trầm xuống, lên tiếng.

Người trong nhà còn nội chiến, giống cái gì!

Phong Hành hơi nhướng mày, không hề nhằm vào Phong Thánh, tự mình lại bưng tách trà lên.

“Thánh nhi, cháu nói rõ ràng, bắt cóc là chuyện như thế nào, rốt cuộc chuyện nhà họ Giang có quan hệ với cháu không?” Lão gia tử ngồi ngay ngắn ở vị trí chủ tọa, mỗi một chữ lộ ra đều mang theo khí thế hồn hậu không giận tự uy.

Phong Ngật thấy vợ chồng Giang thị đã đi, lão gia tử chuẩn bị thẩm vấn anh hai, anh liền yên lặng mà lui trở về, ngồi ở trên ghế dựa bên cạnh Phong Hành.

“Ông nội.” Phong Thánh không tránh không né, thẳng tắp nghênh đón tầm mắt dò hỏi của lão gia tử, “Chuyện nhà họ Giang không có bất kỳ quan hệ gì với cháu.”

“Nếu thật không có quan hệ, vì sao vợ chồng nhà họ Giang lại tìm tới cửa? Còn một mực chắc chắn chính là cháu giấu con trai bọn họ?” Tuy rằng lão gia tử lớn tuổi, nhưng hiển nhiên người già tâm chưa già, đầu óc cũng dùng rất tốt.

“Ông nội, cháu là một tay ngài bồi dưỡng lớn lên, phong cách hành sự của cháu như thế nào, ngài phi thường rõ ràng, nếu chuyện Giang Hải Phong thật sự có liên quan tới cháu, ngài cảm thấy cháu sẽ lưu lại dấu vết, để người nhà họ Giang tìm tới cửa sao?”

Phong Thánh ngạo nghễ sừng sững ở phòng tiếp khách, khí thế không nhanh không chậm trấn định tự nhiên, vững như Thái sơn.

Trong lúc nhất thời, lão gia tử bị hỏi lại đến trầm mặc.

Đích xác như lời Phong Thánh nói, đối với cháu đích tôn ký thác kỳ vọng cao này, anh là người như thế nào, trong lòng lão gia tử quá rõ ràn.

Lúc lão gia tử đề ra nghi vấn với Phong Thánh, anh trầm mặc, những người khác tự nhiên không dám mạo muội xen mồm.

Cùng những người khác thu liễm tinh thần, trong lòng bay nhanh chuyển tâm tư, Phong Hành cười lạnh lùng, không chút nào che dấu cảm xúc của mình.

Phong Thánh, đủ đàn ông, lại có thể đều dám nói khích lão gia tử, anh ta thật sự càng ngày càng gan lớn làm càn, không sợ hãi chút nào nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 540: Không có quan hệ

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.