247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 529: Trả con trai tao lại cho tao

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 529: Trả con trai tao lại cho tao online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cái trán Lạc Ương Ương rơi xuống mấy đường hắc tuyến, cô dám khẳng định, dù cô bảo Phong Tử Mục khóc, bé cũng không khóc được.

Nếu đàn ông nhà họ Phong thích khóc như vậy, mặc kệ tuổi lớn nhỏ, phỏng chừng đã sớm bị đánh thành cái dạng gì.

Nhưng là.

“Vậy đi thôi.” Lạc Ương Ương thuận tay đóng cửa lại.

Thôi, không so đo với đứa bé, bằng không có vẻ cô quá ngây thơ.

Hiện tại bảo cô ở phòng chờ, cô sẽ ngồi không yên.

“Chị dâu lớn, biết ngay chị tốt nhất!” Nháy mắt Phong Tử Mục vui vẻ ra mặt, lôi kéo tay Lạc Ương Ương liền nóng vội chạy đi.

Bé phải chạy nhanh lên, bằng không nhìn không được thủ đoạn sấm rền gió cuốn khi anh hai ra tay.

Khu nhà ở cách đại sảnh tiếp khách rất xa, Lạc Ương Ương và Phong Tử Mục chạy chậm trên một đường tràn ngập ánh trăng.

Cổ trạch giăng đèn kết hoa rực rỡ, ngoài phòng tiếp khách tụ tập không ít người.

Nhưng những người này cũng không dám tới gần cửa lớn phòng tiếp khách, chỉ xa xa gần gần nói chuyện phiếm đùa giỡn, cũng không dám làm ra động tĩnh quá lớn.

Khi Phong Thánh từ hành lang gấp khúc tản bộ đến, nơi đi qua, mọi người đều nhìn anh chăm chú, cũng thức thời ngừng tiếng nói chuyện.

Còn chưa đi tiến phòng tiếp khách, Phong Thánh liền nghe được đại sảnh truyền ra tiếng kêu la của phụ nữ, không quá quen thuộc, nhưng có thể khẳng định chính là mang theo âm khóc.

Bước chân của Phong Thánh vẫn không nhanh không chậm đi về phía trước, khi anh bước vào phòng tiếp khách, ánh mắt đầu tiên nhìn thấy, là lão gia tử và em trai ruột lão gia tử - ông chú của anh ngồi ở ghế chủ vị.

Trên ghế hoa lê phân loại ở hai bên đại sảnh, bên trái ngồi theo thứ tự là ba anh, bác trai cùng với một ít trưởng bối, ngồi đối diện bọn họ, là cha mẹ Giang Hải Phong.

Vị trí đầu tiên phia bên phải, ngồi Phong Ngật và Phong Hành.

Giang phu nhân vốn dĩ đang khóc, sau khi nhìn thấy Phong Thánh đi vào từ ngoài cửa, càng là kích động đứng lên.

“Phong Thánh! Mày làm gì con trai tao? Mau trả con trai tao lại cho tao!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 529: Trả con trai tao lại cho tao

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.