247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 526: Anh sẽ xử lý

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 526: Anh sẽ xử lý online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sao biết bé sau khi tìm được anh hai, anh hai sẽ trì hoãn thời gian?

“Anh trì hoãn cái gì? Em muốn để cho anh mặc áo tắm dài đi qua?” Phong Thánh nhìn Phong Tử Mục nhỏ mà lanh thông minh quá mức, phản bác xong liền trực tiếp ‘ rầm! ’ đóng cửa lại.

“……” Tiếng đóng cửa thình lình phát ra, kích thích đến Phong Tử Mục theo phản xạ chớp mắt đen thiên chân vô tà một chút.

Nhìn cửa phòng trước mắt lại đóng chặt lần nữa, Phong Tử Mục thực ưu thương, ưu thương đến khẽ thở dài một hơi.

“Aizz, chính anh hai cũng khó qua ải mỹ nhân. Ông nội nói đúng, nhi nữ tình trường sẽ chậm trễ đàn ông làm đại sự. Anh hai phát bao lì xì, mình còn là không mua váy công chúa cho Ban Hoa, không thể để nhi nữ tình trường chậm trễ việc học của mình, mình vẫn là tích cóp tiền về sau mua phi cơ tốt hơn.”

Phong Tử Mục ủ rũ cụp đuôi đứng ở trên hành lang, một bộ dáng cảm khái xem thấy hết thế sự nhân gian.

Người không biết, còn tưởng rằng ai đoạt kẹo que của bé đấy.

Thừa dịp Phong Thánh và Phong Tử Mục nói chuyện, Lạc Ương Ương đã mặc xong sườn xám một lần nữa, nhìn Phong Thánh xoay người đi trở về, hỏi: “Xảy ra chuyện gì?”

Cô nghe được nhà họ Giang.

Chẳng lẽ là người nhà Giang Hải Phong?

Không trách cô nghĩ như vậy, chuyện bắt cóc lần trước, đến nay cô vẫn có chút nghĩ mà sợ.

Đối với Giang Hải Phong đầu sỏ gây tội, phỏng chừng đời này của cô đều không thể quên tên cặn bã kia.

“Ương Ương, em đợi ở trong phòng, đừng đi đâu hết.” Phong Thánh vừa thay quần áo, vừa nói.

Lạc Ương Ương nhíu mày một chút, do dự nửa ngày, thấy Phong Thánh mặc tốt kiểu áo Tôn Trung Sơn sau, liền thử thăm dò dò hỏi: “Rốt cuộc anh đã làm gì Giang Hải Phong vậy?”

Phong Thánh đi trở về đến trước giường, nhìn Lạc Ương Ương tóc dài rối tung, cong eo nâng khuôn mặt nhỏ của cô lên, lại in một nụ hôn lên trán của cô.

“Không có việc gì, anh sẽ xử lý.” Lòng bàn tay nhẹ nhàng chậm rãi xoa xoa khuôn mặt nhỏ trơn mềm của cô, Phong Thánh có một đôi mắt lạnh sâu không thấy đáy, nhìn không ra anh suy nghĩ cái gì

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 526: Anh sẽ xử lý

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.