247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 521: Bóp chết anh!

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 521: Bóp chết anh! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lạc Ương Ương thấy có cơ hội thừa nước đục thả câu, xoay người một cái liền khóa ngồi ở trên eo anh, đôi tay vừa chống nạnh liền vi trừng mắt to, nói: “Xóa tấm ảnh thứ ba!”

“Nếu anh không xóa thì sao?” Di động bị Phong Thánh nắm chặt trong tay, vẻ mặt anh sủng nịch nhìn Lạc Ương Ương có chút dựng lông.

Vật nhỏ, muốn uy hiếp anh?

“Không xóa em liền…… em liền……” Lạc Ương Ương nhất thời bị hỏi khó, sau khi chớp mắt to một chút, đột nhiên nhớ tới bộ dáng khi Phong Thánh nảy sinh ác độc với cô, liền trừng mắt to, “Giết chết anh!”

“Ha ha ha……” Nhìn Lạc Ương Ương giả vờ nảy sinh ác độc, Phong Thánh phụt một tiếng liền cười.

Từ trước đến nay anh bày ra mặt lạnh với người, vừa cười nhìn ở trong mắt Lạc Ương Ương, lực sát thương đừng quá lớn mà.

Lạc Ương Ương vừa thu lại mắt giận, ngốc ngốc nhìn Phong Thánh tươi cười đầy mặt, cười to thoải mái.

Trời ạ, hóa ra Phong Thánh còn biết cười!

Cười đến còn đẹp như vậy!

Cho nên, Phong Thánh sông băng sau khi hòa tan này, thật ra là một ông mặt trời?

Sau khi Lạc Ương Ương ngốc ngốc nhìn vài lần, nhớ tới chính mình còn đang sinh khí, mắt giận liền lại trừng mắt nhìn ra ngoài: “Lại cười em liền tức giận đó!”

Sao cô có thể bị sắc đẹp Phong Thánh câu hồn đi chứ?

Thất sách thất sách, quá thất sách.

“Ha ha…… Được, không cười.” Tiếng cười Phong Thánh quả thực ngừng lại, chỉ là khóe miệng giơ lên kia vẫn là bán đứng anh.

Mắt Phong Thánh tràn đầy ý cười sủng nịch, thẳng lăng lăng nhìn Lạc Ương Ương khóa ngồi ở trên eo anh, tiếng nói tràn ngập từ tính trầm thấp lại dễ nghe: “Em muốn giết chết anh như thế nào?”

“Liền……” Lạc Ương Ương lại bị hỏi khó, nhìn đuôi lông mày khóe mắt Phong Thánh đều đang giễu cợt cô, cô cúi người một cái liền bóp cổ anh, “Liền bóp chết anh!”

“Em cần phải nghĩ kỹ, bóp chết em phải thủ tiết.” Phong Thánh tiếp tục cười.

Cho dù bị bóp cổ họng mạch máu, lạnh nhạt của anh rút đi, hai tròng mắt dần ấm sủng nịch, vẫn là không có một chút phòng bị.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 521: Bóp chết anh!

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.