247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 520: Anh tính kế em

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 520: Anh tính kế em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Không được!” Lạc Ương Ương không chút nghĩ ngợi liền phủ định, giọng nói có chút lớn, Phong Thánh nghe đến nghiêng mắt nhìn chằm chằm cô.

“Vì sao?” Phong Thánh nghiêm túc hỏi lại, sau đó chỗ sâu trong đáy mắt lạnh, lại hiện lên một chút hài hước, "Tấm thứ ba là tấm bình thường nhất, chẳng lẽ em muốn để anh dùng tấm thứ nhất tấm thứ hai làm hình bảo vệ?”

"Tấm thứ hai tấm thứ nhất càng không được!” Lạc Ương Ương lại lớn tiếng phủ định lần nữa.

Nếu như bị người khác nhìn thấy ảnh chụp chung cô ngồi ở trên đùi Phong Thánh, chụp đến còn là ảnh thân mật mặt kề mặt, vậy thì càng mệt.

Làm hình bảo ẹệ quá nguy hiểm, cho dù không ai có thể nhìn thấy được di động Phong Thánh, nhưng lúc anh cầm di động, người bên cạnh chỉ cần liếc mắt liền có thể nhìn thấy, không bị hoài nghi mới là lạ.

“Vì sao không được?” Mắt lạnh của Phong Thánh, bắt đầu hiện lên ý cười.

“Bởi vì…… Bởi vì……” Ánh mắt Lạc Ương Ương hơi lóe, trả lời không ra nguyên cớ, cuối cùng linh cơ vừa động nói, “Nếu anh muốn dùng làm hình bảo vệ, không bằng chúng ta lại chụp một tấm đi?”

Nói giỡn, mới không cần để Phong Thánh biết, cô cảm thấy tấm thứ ba giống ảnh kết hôn.

“Có phải em cảm thấy, tấm thứ ba đặc biệt giống ảnh kết hôn không?” Ý cười trong mắt Phong Thánh, mang theo sủng nịch rõ ràng.

Anh thiết kế bẫy rập để cô chui vào, sau khi vật nhỏ chui vào còn không muốn để cho anh biết cô trúng bẫy rập, không khỏi quá đáng yêu.

“……” Mắt to thuần tịnh của Lạc Ương Ương mở to một chút, mặt đầy khiếp sợ giống như nhìn quái vật nhìn chằm chằm Phong Thánh.

Cô làm sao cũng không nghĩ tới, suy nghĩ chính mình muốn hoàn toàn che dấu, giây tiếp theo cứ như vậy bị Phong Thánh nói ra.

“Anh tính kế em!” Theo khóe miệng Phong Thánh giơ lên tươi cười càng lớn, Lạc Ương Ương cũng phản ứng lại, tay nhỏ nắm chặt liền không khách khí dùng sức đấm lên.

“Sao có thể là tính kế? Sớm muộn gì cũng phải chụp, chuẩn bị bài trước một chút mà thôi.” Phong Thánh giả vờ đón đỡ nắm tay của Lạc Ương Ương, vặn đánh với cô.

Hai người là ngồi ở trên giường xem ảnh chụp, Lạc Ương Ương càng đánh càng vui.

Thấy Phong Thánh chỉ ngăn cản không đánh trả, cô càng đánh càng hăng dùng sức xô đẩy một cái, Phong Thánh đã bị cô đẩy ngã ở trên giường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 520: Anh tính kế em

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.