247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 519: Ảnh kết hôn

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 519: Ảnh kết hôn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Ừ.” Lạc Ương Ương gật đầu.

Có thể không lo lắng sao.

Nếu ảnh chung thân mật của cô lộ ra ngoài, lực sát thương đừng quá lớn.

“Anh cho rằng di động của anh ai cũng có thể nhìn?” Phong Thánh liếc nhìn sườn mặt trắng trong lộ hồng của Lạc Ương Ương.

Đây quả thực là đang hoài nghi tôn nghiêm nam tính của anh.

“Đây không phải là để ngừa chẳng may sao?” Lạc Ương Ương nghe ra ngữ khí bất mãn của Phong Thánh, quay đầu lại hơi dẩu miệng nhìn anh.

“Không có chẳng may!” Phong Thánh không chút nghĩ ngợi liền khí phách nói.

“……” Lạc Ương Ương còn có thể nói cái gì.

Thật ra, trong lòng cô cũng có chút muốn chụp ảnh chung với Phong Thánh, cô không có thói quen chụp ảnh, Phong Thánh tựa hồ cũng không quá thích chụp ảnh.

Di động của cô, ngoại trừ mấy tấm chính mình tự chụp thật lâu trước kia, đều không có một tấm ảnh chụp nào của Phong Thánh.

Phong Thánh ôm Lạc Ương Ương, sau khi cằm để ở đỉnh đầu cô chụp một tấm, dáng ngồi tương đồng lại dựa đầu dán mặt chụp chung một tấm.

Cuối cùng, Phong Thánh còn chơi đứng dậy chụp.

Hai người đứng ở dưới tường, Phong Thánh một thân kiểu áo Tôn Trung Sơn màu xanh biển, cùng Lạc Ương Ương một thân sườn xám màu lam nhạt, hai người đứng song song, nghiêm trang chụp tấm thứ ba.

Lúc xem thành quả ảnh chụp, so với hai tấm ảnh chụp thân mật lúc trước, Lạc Ương Ương nhìn tấm ảnh nghiêm trang quy quy củ củ thứ ba, nhìn nhìn khuôn mặt nhỏ lại đỏ bừng.

Tường bối cảnh màu trắng, hai người mặc phục cổ, trang nghiêm lại nghiêm cẩn nhìn màn ảnh.

Nhìn tấm ảnh chụp này, trong đầu Lạc Ương Ương đột nhiên liền hiện lên một suy nghĩ.

Phục cổ đến như là ảnh kết hôn.

Đang lúc Lạc Ương Ương bị suy nghĩ đáng sợ của mình dọa đến, Phong Thánh đột nhiên chỉ vào tấm ảnh chụp thứ ba, nói: “Dùng nó làm hình bảo vệ, thế nào?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 519: Ảnh kết hôn

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.