247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 513: Bao lì xì

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 513: Bao lì xì online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Phong Tử Mục bởi vì tuổi quá nhỏ không xuống sân nhảy khiêu vũ, bé ngồi ở góc rất xa.

Thấy Phong Thánh và Lạc Ương Ương đi rồi, những người khác trong đại sảnh đều đang nghị luận về bọn họ, bé trượt xuống sô pha đi đến đài cao trước sân nhảy.

Sau khi Phong Tử Mục mau chóng xoay người bò lên trên đài cao, cầm lấy micro một bên.

Tiếp theo, đồng âm non nớt của bé liền áp đảo âm nhạc, phiêu đãng ở trên không đại sảnh: “Các anh trai chị gái, nhìn nơi này nhìn nơi này!”

Phong Tử Mục vừa nói vừa vung tay với mọi người, đợi khi tầm mắt mọi người đều tò mò nhìn qua, bé nhỏ mà lanh liền bày ra một bộ dáng thuyết giáo.

“Em thấy các người chính là lo chuyện bao đồng, anh hai làm việc tự nhiên có lý do của anh ấy, các người hỏi nhiều như vậy làm gì? Nghị luận sau lưng liền càng không tốt, nếu bị anh hai biết được, khẳng định sẽ chịu không nổi đâu!”

Phong Tử Mục còn vung tay ngắn có chút thịt đô đô lên, nói đến còn có một tia khí phách.

“Hắc! Em là một đứa bé, nói đến giống như em rất hiểu anh hai ấy, vậy em nói xem, Lạc Ương Ương chỉ là một em gái kế mà thôi, vì sao anh hai đối với cô ta tốt như vậy?”

Tên đàn ông trẻ tuổi bị Phong Hành dùng mắt lạnh đối đãi, buồn cười nói.

“Em lại không phải anh hai, sao em biết được?” Phong Tử Mục vẻ mặt vô tội giơ microphone, trả lời đương nhiên, “Nếu em biết, nói không chừng em cũng có thể làm tổng giám đốc chấp hành của Phong thị chúng ta.”

“Ha ha ha……” Trong phút chốc, trong đại sảnh cười ầm lên một trận tiếng cười sang sảng.

“Tử Mục, sao em chạy đi lên nói chuyện giúp anh hai, hay là em bị anh hai thu mua?”

Trong đám người, không biết ai hô một câu.

“Là thu mua nha.” Ở trong một trận tiếng cười tiếp theo của anh trai chị gái, Phong Tử Mục lại vô tội nói lần nữa.

Bé nói còn duỗi tay vòng đến sau lưng, rút bao đỏ lớn kẹp dây lưng bé ra, khoe khoang múa may bao lì xì nói: “Anh hai cho em một bao lì xì thật lớn!”

“Dựa vào, anh hai lại có thể phát bao lì xì cho em!”

“Ta kháo, anh hai chưa bao giờ phát bao lì xì cho tôi!”

“Tôi cũng không nhận được bao lì xì của anh hai.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 513: Bao lì xì

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.