247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 507: Làm càn

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 507: Làm càn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đàn ông đi xung quanh sân nhảy, toàn bộ đều một thân kiểu áo Tôn Trung Sơn, vừa so với Phong Thánh, những người khác ở trong mắt Lạc Ương Ương đều mất đi sắc thái.

Vừa nhìn thấy Phong Thánh, tầm mắt của cô rốt cuộc liền dời không ra.

Phong Hành thấy Lạc Ương Ương tuy rằng ở cùng anh ta, nhưng đôi mắt vẫn nhìn Phong Thánh, ánh mắt thẳng lăng lăng giống như linh hồn đều sắp bay ra, nhìn đến ánh mắt anh ta hơi tối đi.

“Không buông, em có thể làm gì anh?” Ý cười bất cần đời nơi khóe miệng Phong Hành càng đậm, mắt đào hoa nhìn Lạc Ương Ương, càng hơi nhướng lên.

Lúc Phong Hành nói chuyện, dư quang khóe mắt liếc về phía Phong Thánh.

Nhìn Phong Thánh đen mặt lạnh đi thẳng đến, trong mắt anh ta hiện lên một chút ánh sáng am hiểu sâu không rõ.

Anh ngược lại muốn nhìn, Phong Thánh sẽ làm như thế nào.

Phong Hành tiếp tục mang theo Lạc Ương Ương xoay chuyển, theo Phong Thánh tới gần, anh ta càng chuyển càng vui, càng chuyển càng nhanh.

Lạc Ương Ương bị xoay chuyển đến cây trâm trên tóc đều sắp rớt, cực kỳ hoa cả mắt, dưới chân cô liền dẫm loạn, mỗi dưới chân đều mang theo phẫn hận dẫn sưng chân Phong Hành.

Nếu không phải sân nhảy đều là người nhà họ Phong, nháo lớn sẽ bị người chế giễu, ném mặt mũi đám người mẹ cô, chú Phong, Phong Thánh, Phong, cô khẳng định đều tay chân ra trận, không cào mặt Phong Hành thành mặt mèo cũng cắn thịt xuống.

Phong Thánh lập tức sẽ đến, Phong Hành lại cố tình trốn tránh anh, mang theo Lạc Ương Ương chạy khắp sàn nhảy.

Dần dần, những người khác sân nhảy đều phát hiện dị thường.

Chủ yếu là Phong Hành quá rêu rao, mang theo Lạc Ương Ương xoay ‘ vòng vòng vòng’, xoay chuyển quá nhanh có khi khó tránh khỏi đụng vào người khác, anh ta giống như thành Hoa Hồ Điệp, ai cũng trêu chọc một chút.

Phong Thánh đứng ở chính giữa sân nhảy không nhúc nhích, thân hình cao ngất lãnh ngạo sừng sững, có lẽ là trên người anh tản mát ra hơi thở quá mức nguy hiểm, trong phạm vi ba mét quanh thân anh, sửng sốt không một ai dám tới gần.

Phong Hành nói rõ là muốn chọc giận anh, Phong Thánh gắt gao tập trung vào Phong Hành càng ngày càng làm càn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 507: Làm càn

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.