247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 502: Quán bar

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 502: Quán bar online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cơm nước xong, mọi người tụ ở một chỗ chơi vui.

Phong Thánh đi theo lão gia tử không biết vội cái gì, Lạc Ương Ương một mình nhàm chán ngồi ở một góc phòng khách.

“Chào cô, cô tên Lạc Ương Ương phải không?” Phong Thi Nhã đi về phía cô, nâng nụ cười dịu dàng lên.

Đột nhiên nghe được tên của mình, mí mắt Lạc Ương Ương nâng lên, liền thấy được trang điểm tinh xảo, Phong Thi Nhã ngũ quan nhu mĩ: “Ừ.”

“Tôi tên Phong Thi Nhã, tôi dẫn cô đi chơi.” Phong Thi Nhã nói, cũng mặc kệ Lạc Ương Ương đồng ý hay không đồng ý, lôi kéo tay cô liền chạy ra bên ngoài.

“Từ từ.” Lạc Ương Ương muốn cự tuyệt, nhưng Phong Thi Nhã chạy quá nhanh nắm lại chặt, cô chỉ có thể bị bắt chạy theo.

Phong Thi Nhã dẫn theo Lạc Ương Ương một đường đi bộ ở cổ trạch, nhìn thấy ai cũng chào hỏi với tiếng, thuận tiện lại giới thiệu Lạc Ương Ương một chút, Lạc Ương Ương chỉ có thể hơi xấu hổ nói ‘ xin chào’.

Hai người xuyên qua cổ trạch, Phong Thi Nhã hiển nhiên phi thường quen thuộc với cổ trạch, xuyên tới xuyên đi Lạc Ương Ương đều sắp bị vòng hôn mê, cô ta còn vẻ mặt hưng phấn.

Một đường chơi đùa xuống, lúc đi đến khu ở của người trẻ tuổi, sắc trời sớm tối đen.

Một góc này của cổ trạch là thiên địa của người trẻ tuổi, vừa bước vào đại sảnh, Lạc Ương Ương liền có loại ảo giác đi vào thế giới kỳ diệu.

Kiến trúc mùi hương màu sắc cổ xưa, một đám cả trai lẫn gái mặc sườn xám và kiểu áo Tôn Trung Sơn, giống như là không cẩn thận đi vào bánh xe lịch sử.

Nhưng mà.

Cô vừa tiến đến, nghe được phiêu đãng ở trên không đại sảnh, lại là điệu nhạc waltz khiêu vũ.

Sân nhảy, càng là hai nam nữ thành đôi ôm nhau khiêu vũ.

Kiến trúc phong cách cổ phối hợp trang phục phục cổ, sân nhảy vang lên lại là vũ khúc hiện đại hóa.

Đại sảnh xinh đẹp này là một quán bar, dưới ánh đèn nhấp nháy nhiều màu sắc loang loáng, nhìn một màn trang phục và hành động quỷ dị phối hợp đi về phía trước, Lạc Ương Ương nhìn nhìn, lại có thể cảm thấy rất hài hòa.

“Đi, chúng ta uống rượu đi.” Phong Thi Nhã lôi kéo Lạc Ương Ương liền xuyên qua đi về phía quầy bar.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 502: Quán bar

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.