247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 501: Bữa cơm đoàn viên

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 501: Bữa cơm đoàn viên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trong một nhóm đàn ông kiểu áo Tôn Trung Sơn, cô liếc mắt một cái liền thấy được thân ảnh Phong Thánh, cách đến thật đúng là xa.

Cách dòng người đông đảo chen chúc xô đẩy, Phong Thánh giống như nhận thấy được tầm mắt như có như không của Lạc Ương Ương, thuận thế nhìn sang.

Lạc Ương Ương còn chưa có thu hồi tầm mắt, trong phút chốc, một đôi mắt lạnh lùng, một đôi mắt thanh triệt, liền như vậy cách không đụng phải.

Bởi vì đối diện bất thình lình, người chung quanh giống như đều không tồn tại, trong mắt Lạc Ương Ương chỉ thấy mặt tuấn lãnh trầm kia của Phong Thánh.

Trong bầu không khí tiếng cười nói quanh mình, tình tố vi diệu hư vô mờ mịt lan tràn ở trong mắt hai người, trong lúc không tiếng động đối diện, hai người nhìn nhau cười.

Miễn cho bị người phát hiện, Phong Thánh rất nhanh liền thu hồi tầm mắt.

Hai người đối diện, trước sau không vượt quá ba giây.

Nhưng mà chỉ ở trong ba giây ngắn ngủi này, lại bị Phong Diệc Hàm vẫn luôn lưu ý Phong Thánh phát hiện.

Cô ta hơi ló đầu ra, ánh mắt ác độc nhìn Lạc Ương Ương cùng hàng, hận ý nồng đậm càng sinh căn ở trong lòng.

Nếu cô muốn tiếp cận anh hai, Lạc Ương Ương tuyệt đối là tòa núi cao đầu tiên!

Một ngày nào đó, cô muốn đạp Lạc Ương Ương dưới lòng bàn chân!

Lạc Ương Ương thất thần, không chú ý tới ánh mắt bất thiện của Phong Diệc Hàm.

Quản gia trung niên ở phía trước chụp ảnh cho mọi người, ảnh gia đình này, cô chụp đến rất ít hứng thú.

Cô không phải họ Phong, bốn hàng người nhà họ Phong tụ ở chỗ này, cô nhận thức chưa đến một phần mười, đối với bọn họ, cô thật sự không có cảm giác người nhà.

Khi ăn bữa cơm đoàn viên, Lạc Ương Ương bị bàn tròn thật lớn kinh ngạc vài giây.

Mấy chục người vây quanh ngồi một chỗ, bữa cơm đoàn viên này ăn đến đủ đoàn viên.

Khiến Lạc Ương Ương may mắn chính là, người cả gia đình ngồi vây quanh ở bên nhau, cảm giác tồn tại người xa lạ như cô, rơi xuống thật lớn.

Trong không khí dùng cơm náo nhiệt tường hoa, không ai quá lưu ý đến cô, bữa cơm đoàn viên này, cô ăn đến còn tính như nhẹ nhàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 501: Bữa cơm đoàn viên

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.