247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 485: Vứt bỏ em

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 485: Vứt bỏ em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cái trán Lạc Ương Ương bị đụng bắn ra sau, tầm mắt theo bản năng ngửa ra sau.

Lúc này mới thấy cô đụng phải không phải tường, là Phong Ngật.

Phong Ngật nghe được chỗ rẽ hành lang gấp khúc chỗ có âm thanh nhưng không nghĩ tới người tới sẽ đụng phải anh.

Vừa thấy được Lạc Ương Ương và Phong Hành cùng nhau xuất hiện, anh duỗi tay ra bắt lấy Lạc Ương Ương.

Gần như là theo phản xạ kéo Lạc Ương Ương đến phía sau mình.

Một đôi mắt ôn nhuận của Phong Ngật cảnh giác nhìn Phong Hành: "Anh họ đây là bồi em gái ngắm hoa sao? Thật nhàn hạ thoải mái.”

Phong Hành cũng không dự đoán được sẽ gặp phải Phong Ngật, đặc biệt là khi nhìn thấy động tác có tính bảo vệ của Phong Ngật, bảo hộ Lạc Ương Ương chặt chẽ ở sau người, mắt đào hoa của anh ta hơi nheo lại.

“Phong Ngật, nhàn hạ thoải mái chính là chú đi? Tết nhất, một mình chú chạy tới sân huấn luyện là làm sao?” Phong Hành cười tà mị, hỏi lại.

Phong Thánh xem Lạc Ương Ương như bảo bối che chở, anh có thể lý giải, dù sao quan hệ của hai người bọn họ không giống tầm thường.

Nhưng Phong Ngật cần phải cũng che chở Lạc Ương Ương như vậy sao?

Chỗ sâu trong đôi mắt ôn nhuận của Phong Ngật, toàn là khí lạnh lẽo, không đáp hỏi ngược lại: "Không phải anh họ cũng một mình chạy tới sân huấn luyện sao?”

Sân huấn luyện ở vào một góc yên lặng của cổ trạch, bình thường không có bao nhiêu người sẽ đi qua.

Tuy rằng Lạc Ương Ương và Phong Hành cùng nhau xuất hiện, nhưng Phong Ngật kết luận, Lạc Ương Ương và Phong Hành tuyệt đối không thể là kết bạn cùng nhau đến bên này.

Khả năng lớn nhất, là anh hai dẫn Lạc Ương Ương đến sân huấn luyện, nhưng sao không thấy thân ảnh anh hai?

“Ai nói anh là một người?” Một ngón tay thon dài của Phong Hành, chỉ về phía sau Phong Ngật, bất cần đời cười nói, “Anh và en gi Phong cùng tới.”

Lạc Ương Ương được Phong Ngật bảo hộ ở sau người, thân thể nhỏ mảnh khảnh bị che đậy cả người, đột nhiên dò đầu nhỏ ra: “Tôi không phải cùng nhau tới với anh!”

“Anh biết em cùng nhau tới với anh hai, nhưng anh hai này không phải vứt bỏ em, một mình trốn đi sao?” Phong Hành phóng đãng không kềm chế được trêu đùa Lạc Ương Ương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 485: Vứt bỏ em

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.