247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 472: Thu thập Phong Hành

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 472: Thu thập Phong Hành online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Giang Hải Phong này là một người tùy hứng, đã từng rất nhiều lần tắt máy chơi mất tích, người nhà họ Giang ai cũng không tìm thấy hắn ta.

Hắn ta ở bên ngoài chơi mấy tháng, hết tiền chơi sẽ tự mình trở lại.

Lúc này đây.

Cửa ải cuối năm buông xuống, Giang Hải Phong còn chưa có hiện thân, người nhà họ Giang phỏng chừng cũng nóng nảy.

“Anh hai, lần này anh có thể quá độc ác rồi không?” Phong Ngật đi đến trên sô pha đơn một bên ngồi xuống, “Giang Hải Phong chính là con trai độc nhất, nhà họ Giang này có thể tuyệt hậu từ đây.”

Lúc chuyện phát sinh, Phong Ngật đang bận chuyện khác.

Anh là vào vài ngày sau khi Giang Hải Phong bị ném trong biển đút cá, anh mới từ trong miệng Thuần Vu Thừa biết được chuyện này.

Phong Thánh vừa cởi cúc áo sơ mi ra, thuận thế liếc mắt nhìn Phong Ngật một cái: “Anh cho rằng em sẽ nói với anh, sao không cùng nhau thu thập Phong Hành.”

Người em trai này của anh, mặt ngoài nhìn qua ôn nhuận như ngọc, ấn tượng đầu tiên cho người ta đều vẫn luôn là hình tượng nam ấm áp như tắm mình trong gió xuân.

Nhưng chỉ có người thân cận nhất, mới có thể biết trong xương cốt Phong Ngật là nhân vật tàn nhẫn như thế nào.

Có đôi khi, anh thậm chí cảm thấy, thủ đoạn của Phong Ngật còn muốn tàn nhẫn hơn anh.

Có lẽ đây là nguyên nhân vì sao, bị ném ra nước ngoài chính là Phong Ngật, mà người anh hai như anh, lại sẽ trấn thủ ở Phong thị.

“Phong Hành dù sao cũng là người nhà họ Phong, đều sắp ăn tết, em vẫn không thể để cho trong nhà gà bay chó sủa, nếu ông nội chất vấn xuống, em cũng sẽ không chịu nổi.”

Phong Ngật tự rót cho chính mình một ly nước uống, nhàn nhã đến giống như phòng ngủ nhà mình.

Phong Thánh đi thẳng về phía tủ quần áo, tên Phong Hành kia, tranh đấu gay gắt lâu như vậy, sớm muộn gì cũng sẽ giao phong chính diện.

“Chỉ là……” Sau khi Phong Ngật uống ngụm nước, nhìn về phía Phong Thánh vừa cởi áo sơ mi, lộ ra phần lưng tinh tráng, “Anh hai, Diệp Sa Nghiên mới là chủ mưu, Giang Hải Phong nhiều nhất chỉ là một kẻ bị lợi dụng, so sánh với Giang Hải Phong, đãi ngộ của Diệp Sa Nghiên có phải quá tốt rồi không?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 472: Thu thập Phong Hành

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 55 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.