247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 471: Tìm kiếm Giang Hải Phong

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 471: Tìm kiếm Giang Hải Phong online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Hừ!” Phong Thánh hừ lạnh một tiếng, lúc đi đến trước phòng ngủ của mình mở cửa, mới buông Phong Ngật ra.

“Khụ khụ!” Phong Ngật nắm chỗ yết hầu, không quá thoải mái ho khan vài tiếng.

“Về sau anh hai xuống tay nhẹ một chút, siết đến em đều sắp tắt thở, nếu anh siết chặt ra dấu vết, ngày mai rời giường không chừng ba sẽ hoài nghi em thắt cổ đấy.”

Phong Ngật một tay xoa cổ, một tay che lại bụng, đôi mắt ôn nhuận nhìn về phía Phong Thánh, tất cả đều là oán trách.

Sau khi Phong Thánh đẩy cửa phòng ngủ ra, tiện tay vỗ mở đèn lớn.

Lúc chuyện phát sinh, Phong Ngật khoanh tay đứng nhìn xem chiến, sau khi chuyện phát sinh, anh còn không biết xấu hổ càu nhàu ở trước mặt chính mình.

Phong Thánh đứng ở cửa cũng không vào, híp hai tròng mắt liền nhìn kỹ Phong Ngật nói: “Hai anh em chúng ta đã bao lâu không luyện qua?”

Vừa nghe đến chữ ‘ luyện ’ này, phía sau lưng Phong Ngật lại đột nhiên chợt lạnh, một cổ khí lạnh không ức chế được tuôn lên trên.

“Hắc hắc……” Ánh mắt oán trách của Phong Ngật vừa thu lại, lập tức cười gượng lên, “Anh hai, em biết anh đang bận, chuyện này không vội, chúng ta có thể qua một đoạn thời rồi luyện nữa.”

Nói giỡn, anh lại không ngốc, mới không cần xông lên đi làm pháo hôi, cho anh hai biến thái này của anh luyện tập, bị đánh chết sẽ rất oan.

Bị đánh đến nửa chết nửa sống càng oan, nằm ở bệnh viện không xuống giường được quá khó chịu, anh không cần lại thể nghiệm một lần nữa.

“Hừ!” Thấy bộ dáng cười gượng này của Phong Ngật, Phong Thánh hừ lạnh một tiếng.

“Anh hai, em tới tìm anh là thực sự có chuyện.” Phong Ngật đi theo Phong Thánh tiến vào phòng, tiện tay đóng cửa lại, “Nhà họ Giang phát động cảnh lực, đang toàn lực tìm kiếm Giang Hải Phong.”

“Ừ.” Phong Thánh rút dây lưng của mình ra, thuận tay để ở trên sô pha.

Tư thái tùy ý của anh, trả lời đến cũng tùy ý, tựa hồ hoàn toàn không cảm thấy đây là một vấn đề.

Giang Hải Phong là con trai độc nhất của nhà họ Giang, hắn ta mất tích hơn một tháng, lúc này nhà họ Giang mới nhớ tới muốn toàn lực tìm kiếm, đã là ngoài dự kiến của anh.

Chỉ là, ngẫm lại cũng hợp lý.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 471: Tìm kiếm Giang Hải Phong

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.