247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 466: Điên cuồng

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 466: Điên cuồng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Anh đừng như vậy, nếu như bị người nhìn thấy……” Lạc Ương Ương lo lắng chính là, vừa rồi Phong Ngật cũng chỉ là đóng cửa lại.

Cửa phòng cô, lúc này là không có khóa, ai đẩy cũng có thể đẩy ra, điều này làm cho cô không có chút cảm giác an toàn.

Phong Thánh không muốn để Lạc Ương Ương lại nói những lời vô nghĩa mất hứng, há mồm liền cắn lên một ngụm ở trên xương quai xanh tinh xảo nơi cổ áo rộng mở của cô.

“A!” Lạc Ương Ương kinh hô một tiếng.

Có có chút đau, nhưng càng có rất nhiều tê ngứa.

Một cắn này của Phong Thánh, kích thích đến khí huyết của cô đều không an phận cuồn cuộn lên.

Lạc Ương Ương không chống cự được thế công cường hãn của Phong Thánh, không bao lâu cô liền bại trận, chỉ có thể đỏ khuôn mặt nhỏ nhắn thở gấp ở dưới thân Phong Thánh.

Đêm nay Phong Thánh dũng mãnh đến tựa như tướng quân tiên phong xông vào trận địa giết địch, một mặt đi phía trướ, thô thanh gầm nhẹ không biết mệt mỏi đi tới lại đi tới.

Lạc Ương Ương liền như một con thuyền nhỏ trên biển rộng sóng gió mãnh liệt.

Sóng thần tiến đến, cô ngoại trừ phập phập phồng phồng nước chảy bèo trôi, hoàn toàn không biết tự cứu như thế nào.

Cuối cùng, cô chỉ có thể dùng sức ôm chặt Phong Thánh, cùng nhau trầm luân theo anh.

Một hồi vui thích hết sức điên cuồng, Phong Thánh không biết thoả mãn ôm Lạc Ương Ương, một lần lại một lần nhấm nháp vẻ đẹp của cô.

Mỗi khi Lạc Ương Ương cho rằng rốt cuộc đến lúc rơi xuống màn che, Phong Thánh lại vào lúc cô mệt mỏi đến mí mắt đều sắp khép lại, ngóc đầu trở lại lần nữa.

Mỗi một lần, anh đều cường thế đến làm cô lui không thể lui, tránh cũng không thể tránh.

Khi Phong Thánh rốt cuộc thoả mãn buông tha vật nhỏ dưới thân, ánh trăng sáng ngời đã sớm lặng yên bò lên trên đỉnh đầu.

Lạc Ương Ương hôn mê qua đi, Phong Thánh ôm cô đi phòng tắm rửa sạch một phen, áo ngủ cũng không cho cô mặc, liền mềm nhẹ nhét cô vào trong chăn.

Trên người Phong Thánh tùy ý mặc tây trang lên, chuẩn bị về phòng bên cạnh của anh.

Anh đi tới cửa, bàn tay to nhẹ nhàng chợt vặn tay nắm cửa, anh đang muốn kéo cửa phòng ra, động tác lại chợt dừng lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 466: Điên cuồng

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.