247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 460: Hù chết cô

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 460: Hù chết cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chẳng may trong lòng Phong Thánh ngăn cách liền xa cách Lạc Ương Ương, cuối cùng khiến cho nó giống như đối với Phong Diệc Hàm.

Giữa anh em không có một chút tình cảm, vậy cũng có chút bất lợi với sự hòa thuận của gia đình.

Aizz.

Phong Khải Việt ở trong lòng thở dài một tiếng, chỉ có thể cầu nguyện, trong lòng đứa con trai lớn này của ông có chừng mực, sẽ không xằng bậy.

Nỗi lòng Phong Khải Việt có chút phức tạp, tự mình uống trà.

Ông cũng không có thấy, sau khi Phong Thánh nghe được câu trả lời của ông, trong mắt lạnh chợt lóe qua ánh sáng phúc hắc.

Một ngày kia, nếu Phong Khải Việt biết được, Phong Thánh tên nhóc thúi này, đều tính kế với lão tử như ông.

Không biết ông có thể nhảy dựng lên đánh Phong Thánh một trận không.

Sau khi Phong Thánh lấy phương thức hai lượng bát ngàn cân đối phó với Phong Khải Việt xong.

Anh lên đến lầu hai, phải đối mặt chính là một con mèo ngoan ngoãn dịu ngoan ngày thường, lúc này lại đang dựng lông.

Cửa phòng của Lạc Ương Ương cũng không có đóng, Phong Thánh đi qua, nhìn thấy cô đang ở trong phòng dạo bước, trong miệng lầm bầm không biết đang nói thầm cái gì.

Phong Thánh khoanh tay trước ngực dựa nghiêng ở trên khung cửa, dù bận vẫn ung dung nhìn Lạc Ương Ương đưa lưng về phía cửa: “Em đây là đang đợi anh sao?”

Lạc Ương Ương ‘ vèo’ một tiếng quay đầu lại, nhìn thấy Phong Thánh dựa vào cửa, cô lập tức liền dựng lông: “Phong Thánh! Anh điên rồi sao?”

Một bữa cơm, Phong Khải Việt nhìn cô nhiều lần như vậy, ánh mắt hoài nghi đánh giá thật sâu kia, đều sắp hù chết cô.

“Không có điên? Anh đây không phải rất tốt ư?” Phong Thánh nói xong liền đi vào trong phòng.

Ở trong lửa giận ngập trời trừng mắt của Lạc Ương Ương, anh một phen bế cô lên.

Lại lần nữa nâng cao cô đến nhìn thẳng với anh, ánh mắt cực nóng của Phong Thánh có thể bỏng rát người: “Anh chỉ vào lúc ở trên giường mới điên cuồng.”

“Anh……” Nhìn Phong Thánh thâm tình như vậy, lửa giận tràn ngập của Lạc Ương Ương, đột nhiên liền không có cửa phát tiết ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 460: Hù chết cô

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.