247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 458: Tình cảm không tồi?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 458: Tình cảm không tồi? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nếu không phải gắp khối thịt kho tàu về cho anh, sẽ làm Phong Khải Việt càng nghi ngờ, cô nhất định ném khối thịt kho tàu này lên trên mặt Phong Thánh.

Không phải đã nói sẽ khiêm tốn tâm sự sao?

Khiêm tốn!

Rốt cuộc anh có biết hai chữ khiêm tốn viết như thế nào không?

Cô đều sắp điên rồi!

Làm Lạc Ương Ương càng điên chính là, sau đó, Phong Thánh lại gắp đồ ăn cho cô thêm vài lần.

Cô ngoại trừ nói một câu ‘ cám ơn anh hai, em biết tự gắp. ’, thì hoàn toàn không có bất kỳ biện pháp gì với phong cách tự chủ trương, chủ nghĩa độc tài đầy đầu óc của Phong Thánh.

Một bữa cơm ăn đến sau cùng, sắc mặt Phong Khải Việt tựa hồ đã không tốt lắm.

Tầm mắt ông dừng ở trên người Lạc Ương Ương và Phong Thánh càng ngày càng nhiều, thời gian dừng lại cũng càng ngày càng lâu.

Sau khi cơm nước xong, miễn cho Phong Thánh lại làm ra hành vi quá phận gì, Lạc Ương Ương tìm cớ liền chuồn lên lầu.

Phong Thánh biết, người cha này của anh khẳng định có lời muốn hỏi anh, cho nên anh liền không vội vã lên lầu, ở đại sảnh bồi cha uống trà.

Mới vừa pha trà ngon mùi hương trà bốc lên hôi hổi, Phong Khải Việt trước nhấp một ngụm trà, sau khi mùi hương lưu lại giữa môi răng cẩn thận phẩm trà xong.

Ông nhìn về phía Phong Thánh trên sô pha bên cạnh, ý vị thâm trường nói: “Thánh nhi, con và Ương Ương, tựa hồ tình cảm không tồi?”

Thật ra tâm tình Phong Khải Việt có chút gấp gáp, Phong Thánh cũng biết ông rất cấp bách.

Nguyên nhân chính là vì đối phương gấp, cho nên anh chậm rì rì bưng một ly trà lên.

Phong Thánh chậm rì rì thổi một hơi nước trà trong ly, lúc sau lại chậm rì rì nhấp một ngụm trà nóng.

Đợi lúc Phong Thánh cẩn thận phẩm trả xong, mặt Phong Khải Việt đều sắp đêm đen rồi.

Anh mới nhìn về phía Phong Khải Việt, bình tĩnh vững vàng trả lời: “Ba, không phải ba nói với con, phải đối tốt một chút với con gái mẹ kế sao?”

Phong Thánh thần sắc trấn định, trả lời đương nhiên, tựa hồ không cho rằng đây là một vấn đề đáng giá thương thảo chút nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 458: Tình cảm không tồi?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.