247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 445: Bị phỏng

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 445: Bị phỏng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cô cả kinh khẽ mắng một tiếng, nghiêng người một cái quay cuồng lăn sang một bên ngay lập tức, thân thể nhỏ linh hoạt thoăn thoắt giống như con báo nhỏ hoang dã.

Con bà nó!

Đó chính là nước sôi nóng hôi hổi còn bốc khói a!

Nếu thật bị phỏng đến, cô có thể bị hủy dung.

Sau khi Lạc Ương Ương kinh hồn chưa định nhanh chóng né tránh, Phong Diệc Hàm lại kêu to lên.

“Á --”

Âm thanh Phong Diệc Hàm kêu đến quá thảm.

Lạc Ương Ương quay cuồng đến nửa nằm sấp trên sô pha, vội vàng quay đầu lại, mắt to sáng ngời mở to một chút.

Nước sôi ngã vào trên sô pha ướt một khối nhỏ, ly thủy tinh sau khi nhảy đánh một chút ở mép sô pha mềm mại, toàn bộ cái ly ngã ở trên chân Phong Diệc Hàm.

Phong Diệc Hàm mang ủng màu đen ngắn, nước sôi trong ly vừa lúc đổ vào trong ủng ngắn của cô ta.

‘ Choang! ’ một tiếng là âm thanh ly thủy tinh ngã trên mặt đất.

Cùng với tiếng ly thủy tinh ngã trên mặt đất vỡ tan, ‘ loảng xoảng ’ lại một tiếng vang khác!

Là âm thanh sau khi Phong Diệc Hàm bị nước sôi phỏng đến, tay phải buông lỏng, bình nước trước nện ở bàn trà pha lê, sau đó lại rơi xuống mặt đất.

“Á --”

Cùng với tiếng bình nước rơi xuống đất, một tiếng kêu to của Phong Diệc Hàm còn chưa có hoàn toàn rơi xuống, liền lại một tiếng kêu thảm thiết lớn hơn nữa.

Tiếng rơi vang liên tiếp cùng tiếng kêu thảm thiết của Phong Diệc Hàm, hết thảy này phát sinh quá nhanh, trước sau không vượt qua thời gian năm giây.

Lạc Ương Ương nửa nằm sấp trên sô pha, đều nhìn đến trợn tròn mắt.

Bởi vì cô nhìn thấy lúc bình nước rơi xuống mặt đất, bình nước bị nện mở, hắt một bát nước lên cẳng chân phải của Phong Diệc Hàm.

“Á -- nóng quá! Đau quá! A……”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 445: Bị phỏng

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.