247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 438: Lạc Ương Ương xảy ra chuyện gì?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 438: Lạc Ương Ương xảy ra chuyện gì? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Á Tuyền nói xong liền trực tiếp chặt đứt trò chuyện, chỉ để lại Hoa Nhất Phi nhìn chằm chằm di động, sắc mặt đen lại đen.

“Đạo diễn, sao sắc mặt lại đen như vậy? Còn chưa có biện pháp liên hệ với Ương Ương sao?” Chuyên viên trang điểm Phao Phao, vểnh tay hoa lan của anh ta đi tới.

Phao Phao có chút lo lắng, đã hai ngày, Lạc Ương Ương sẽ không xảy ra chuyện gì chứ.

Sao lại đột nhiên tắt điện thoại di động, còn hai ngày đều không khởi động máy.

“Không có.” Hoa Nhất Phi thở phì phì đưa điện thoại di động cất vào trong túi, “Tôi chỉ mới nói hai câu, liền cúp điện thoại của tôi.”

Anh vẫn còn chưa kịp hỏi, sao Lạc Ương Ương lại đột nhiên không tới đóng phim.

Anh suy đoán rất nhiều nguyên nhân, là Phong Thánh đổi ý, không cho Lạc Ương Ương đóng phim.

Nhưng nghe ý tứ này của trợ lý Phong Thánh, ngược lại không phải không cho Lạc Ương Ương đóng phim, chỉ là hiện tại không cho, muốn qua năm mới rồi để Lạc Ương Ương đóng phim mà thôi.

Nhưng mà, vì sao phải chờ tới qua năm mới xong mới quay?

Chẳng lẽ Lạc Ương Ương xảy ra chuyện gì?

“Vừa rồi anh gọi cho ai?” Phao Phao rõ ràng cảm giác được, áp khí của Hoa Nhất Phi cực kỳ thấp.

Bởi vì nữ số một không có tới đóng phim, tuy rằng hai ngày này tính tình của Hoa Nhất Phi đều có chút hỏa bạo, nhưng hiện tại tựa hồ càng nghiêm trọng, tùy thời đều có thể có cảm giác nổ mạnh.

“Thông báo xuống, ngày mai bắt đầu nghỉ ăn tết, qua năm lại đóng phim.” Hoa Nhất Phi nói xong liền đứng lên.

“Hả?” Phao Phao trực tiếp sửng sốt.

Nghỉ ăn tết?

Sớm như vậy?

Không nói giỡn chứ?

“Còn có, người đầu tư nói, vì đền bù tổn thất, sẽ phát hồng bao lớn cho mọi người.” Hoa Nhất Phi nói xong liền đi về phía xe hơi màu trắng bạc của anh.

“Đạo diễn, vì sao muốn tôi thông báo? Tôi chỉ là một chuyên viên trang điểm mà thôi.” Phao Phao nhìn Hoa Nhất Phi nói đi là đi, đầu óc có chút mơ hồ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 438: Lạc Ương Ương xảy ra chuyện gì?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.