247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 433: Vũ nhục nhân cách

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 433: Vũ nhục nhân cách online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“……” Vưu Vưu nghe đến miệng khẽ nhếch, “Có ý tứ gì?”

Phí thông báo tin tức?

Đây là cái tên quỷ gì?

“Bởi vì cô thông báo đúng lúc, giúp Lạc tiểu thư được cứu trợ, đây là phí dụng.” Á Tuyền duy trì động tác đưa thẻ cho Vưu Vưu.

“……” Đầu óc Vưu Vưu lại xoay vài vòng, sau đó, ánh mắt của cô bắt đầu dâng lên một ngọn lửa được gọi là tức giận.

“Anh đừng quá đáng!” Bởi vì Vưu Vưu người nhỏ ở trước mặt Á Tuyền không hề có khí thế, giận chống nạnh, “Ương Ương là bạn tốt của tôi, tôi tìm các người đi cứu cô ấy không phải vì tiền!”

Quá phận thật quá đáng!

Xem cô là cái gì?

Bởi vì bạn tốt bị bắt cóc, muốn tiểu nhân kiếm lời sao?

Tuy rằng cô không phải xuất thân nhà đại phú đại quý, nhưng cô từ nhỏ cũng không thiếu tiền, lại có thể dùng tiền tới vũ nhục tình bạn của cô, thật quá đáng!

“Tôi biết cô không phải vì tiền, nhưng đây là một chút tâm ý của BOSS.” Á Tuyền mặt không đổi sắc đối diện lửa giận và rít gào của Vưu Vưu.

“Ai muốn loại tâm ý này của anh ta! Quả thực là vũ nhục nhân cách của tôi!” Lửa giận của Vưu Vưu tăng vọt.

Đối với Phong Thánh cầm thú vừa mới có chút chuyển biến tốt đẹp, trợ lý của abg ta liền cầm thẻ khoe khoang ở trước mặt cô, đây là gì hả!

“Vũ nhục nhân cách của cô? Có phải cô nghĩ quá nhiều rồi không” Á Tuyền xấu hổ, “Đây thật sự chỉ là một loại phương thức biểu đạt cảm tạ cô mà thôi.”

“……” Vưu Vưu giận trừng mắt nhìn Á Tuyền không nói lời nào.

Loại phương thức biểu đạt này cô không thích.

Giống nhau tỏ vẻ cảm tạ, không phải đều là mời ăn cơm gì đó ư?

Trực tiếp đưa tiền, đây cũng quá thô bạo trắng trọn, lạnh như băng không chút tình người.

“Đây là thẻ dùng tên của cô mở, nếu cô không cần, người khác dùng thẻ này làm chuyện xấu gì, đến lúc đó xảy ra chuyện tất cả đều là trách nhiệm của cô.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 433: Vũ nhục nhân cách

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.