247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 428: Thâm tình của anh

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 428: Thâm tình của anh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“……” Tóc sóng vai của Vưu Vưu tùy ý bay lên, cũng không quay đầu lại liền chạy vội.

“Hắc!” Thuần Vu Thừa không rõ nguyên do cũng không đuổi theo, chỉ nhìn chân nhỏ chạy như bay của Vưu Vưu, cảm khái nói, “Chân ngắn còn chạy trốn nhanh như thế, cầm tinh con thỏ à?”

Người ngoài cửa phòng rời đi, Lạc Ương Ương trong cửa phòng bởi vì cảm xúc không quá ổn định, nhưng từ đầu đến cuối đều không biết từng có người gõ cửa.

Về phần Phong Thánh, vì trấn an Lạc Ương Ương, đừng nói gõ cửa, dù có người nổ cửa, anh cũng chưa chắc sẽ phân tâm đi để ý.

Phong Thánh chống ở phía trên Lạc Ương Ương, thật cẩn thận mà không đè nặng cô.

Đến sau cùng, Lạc Ương Ương nóng ra một thân mồ hôi, không biết là bởi vì quá vẹn toàn đầy đủ hay là những mặt khác, ở trong lòng ngực Phong Thánh khóc thút thít liền ngủ thiếp lần nữa.

Phong Thánh nhẹ nhàng đẩy sợi tóc dán ở trên má Lạc Ương Ương ra, ở trên cánh môi kiều nộn rốt cuộc khôi phục vài tia huyết sắc, nhẹ nhàng rơi xuống một nụ hôn.

Phong Thánh nằm nghiêng, lẳng lặng mà không hề chớp mắt nhìn Lạc Ương Ương.

Ánh mắt của anh thâm thúy đến tựa như động đen, tựa muốn khắc cô vào trong cốt nhục của mình.

Lòng bàn tay ấm áp của Phong Thánh, cánh môi nhiệt độ hơi thấp nhẹ nhàng ma xát cô, tiếng nói khàn khàn muốn nói lại thôi: “Ương Ương……”

Lạc Ương Ương ngủ rồi, sau khi Phong Thánh tràn ngập thâm tình nhẹ giọng gọi cô vài câu, liền tay chân nhẹ nhàng đi lên từ trên giường.

Lạc Ương Ương ra một thân mồ hôi, Phong Thánh dùng khăn lông nóng lau chùi thân thể của cô một lần, sau khi lau khô, lại động thủ giúp cô đổi thuốc lần nữa.

Nhìn miệng vết thương của cô chảy ra tơ máu, Phong Thánh đau lòng đến nhăn chặt mày lạnh.

Cúi người ở rơi xuống một nụ hôn thương tiếc ở đầu vai cô.

Anh vẫn là quá xúc động.

Lại thật cẩn thận đề phòng, sợ làm bị thương cô.

Chỉ là.

Nghĩ đến vật nhỏ vừa rồi tràn ngập nhiệt tình, anh lại thỏa mãn gợi khóe môi lên.

Sau khi nhanh chóng giúp Lạc Ương Ương đổi thuốc xong, một tay Phong Thánh nâng khuôn mặt nhỏ của cô, lòng bàn tay tinh tế ma xát gương mặt bóng loáng trắng nõn của cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 428: Thâm tình của anh

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.