247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 414: Mở rộng tầm mắt

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 414: Mở rộng tầm mắt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hai chiếc xe một trước một sau lái vào nội thành từ ngoại thành phía bắc, cuối cùng ngừng ở biệt thự tư nhân ở khu biệt thự nào đó trong trung tâm thành phố.

Lúc Phong Thánh ôm Lạc Ương Ương xuống xe, cô đã hôn mê rồi.

Vưu Vưu nhìn Lạc Ương Ương sắc mặt tái nhợt không hề có huyết sắc, lo lắng đến muốn chết, rồi lại không dám nói lời nào.

Thuần Vu Thừa ở phía trước dẫn đường, Phong Thánh ôm Lạc Ương Ương đi ở chính giữa, Vưu Vưu và Á Tuyền đi ở phía sau cùng.

Khi cô một đường đi theo quẹo quẹo phải, trong lòng thầm mắng sao biệt thự Thuần Vu Thừa lớn như vậy, Thuần Vu Thừa rốt cuộc dừng lại, đẩy một cánh cửa ra.

Cửa vừa mở ra, Vưu Vưu đứng ở cửa liền chậc lưỡi đến mở to hai mắt.

Phòng lớn màu trắng sạch sẽ đến không nhiễm một hạt bụi, rõ ràng là một phòng giải phẫu.

Các loại dụng cụ chữa bệnh cô không biết tên, vừa thấy liền biết đắt muốn chết, khẳng định rất tiên tiến.

Sau khi Phong Thánh ôm Lạc Ương Ương tiến vào, Vưu Vưu theo bản năng nhấc chân cũng muốn đi vào, nhưng cô lại bị Á Tuyền bắt được cánh tay.

“Làm gì?” Vưu Vưu khó hiểu nhìn Á Tuyền.

“Cô cũng đừng đi vào vướng chân vướng tay.” Á Tuyền nói còn thuận tay đóng cửa lớn phòng giải phẫu lại.

“Này! Anh có ý tứ gì? Tôi cũng sẽ không nói bậy nháo bọn họ, càng sẽ không đi loạn gây trở ngại bọn họ, sao lại vướng chân vướng tay?”

Vưu Vưu mắt thấy cửa phòng giải phẫu bị đóng lại, cô muốn đi đẩy ra, nhưng người lùn tay ngắn, ở dưới áp chế của Á Tuyền, tay duỗi dài của cô lại không chạm được cửa.

“Hiện tại không phải cô đang vướng chân vướng tay ư?” Á Tuyền xoay người một cái đưa lưng về phía cửa lớn phòng giải phẫu, tựa như một pho tượng môn thần, kiên định canh giữ.

“……” Tay Vưu Vưu ý đồ đẩy cửa lớn phòng giải phẫu ra, bị nói đến lập tức thả xuống dưới.

Trong lúc giằng co không tiếng động với Á Tuyền, Vưu Vưu đột nhiên nghĩ đến một vấn đề quan trọng: “Ương Ương bị thương cần bác sĩ, muốn tôi đi tìm bác sĩ tới đây không?”

Từ mấy lần nhìn vừa rồi của cô, phòng giải phẫu cũng không có người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 414: Mở rộng tầm mắt

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.