247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 413: Không thể đi bệnh viện

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 413: Không thể đi bệnh viện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lại nói, dù Phong Thánh không muốn sống cứu Ương Ương như thế nào đi nữa, anh ta cũng là một người tiền khoa chồng chất, cô lại không có hứng thú chọc phải loại đàn ông sẽ muốn mạng người bất cứ lúc nào này.

“Nếu cái gì mà nếu? Đi thôi!” Thuần Vu Thừa cắt đứt Vưu Vưu, xách theo cánh tay cô liền đi về phía chiếc xe lúc tới.

“Anh làm gì? Buông tôi ra! Tôi còn chưa xem rốt cuộc Ương Ương thế nào rồi!” Vưu Vưu bị cường thế kéo đi, giãy giụa lên.

Thuần Vu Thừa trực tiếp nhét Vưu Vưu vào ghế lái phụ, đợi sau khi Phong Thánh ôm Lạc Ương Ương đi ra, anh nhìn Lạc Ương Ương được bao bọc ở dưới âu phục, nói: “Thánh, đi chỗ của tôi đi?”

Bệnh viện người đến người đi khó giữ bí mật, nếu nhiều người biết, muốn hoàn toàn xử lý sạch sẽ chuyện của Giang Hải Phong, bệnh viện vẫn là không đi thì tốt hơn.

“Ừ.” Phong Thánh nhìn Thuần Vu Thừa, gật đầu.

Khi trở về, Á Tuyền liền chuyển dời đến trên chiếc xe việt dã của Phong Thánh, anh lái xe, Phong Thánh ôm Lạc Ương Ương ở ghế sau.

Thuần Vu Thừa vừa lên xe, Vưu Vưu bị khóa ở trong xe, liền bất mãn chất vấn nói: “Vì sao anh không cho tôi nhìn Ương Ương?”

Cô biết Phong Thánh đối tốt với Ương Ương, cô đã nhìn thấy anh ta đối tốt với Ương Ương, nhưng cũng không thể không cho cô quan tâm bạn tốt chứ.

“Cô ấy bị thương, tôi lo lắng dọa cô thôi.” Trong lúc Thuần Vu Thừa khởi động xe, rút đi thần sắc cà lơ phất phơ.

Phỏng chừng Vưu Vưu không phát hiện, lúc Phong Thánh ôm Lạc Ương Ương xuống cầu thang, có vài giọt máu nhỏ giọt xuống.

Những máu đó, là rơi xuống từ trên người Lạc Ương Ương được khóa dưới âu phục.

Bị bọc còn có nhỏ máu xuống, Lạc Ương Ương hẳn là bị thương không nhẹ.

Cũng vì nguyên nhân chính là Lạc Ương Ương bị thương nặng, anh mới khẳng định Phong Thánh sẽ không bỏ qua cho Giang Hải Phong, không thể đi bệnh viện.

“Bị thương nặng sao?” Nháy mắt Vưu Vưu liền co rút tâm.

Vừa rồi cô liền cảm thấy kỳ quái, Ương Ương bị Phong Thánh ôm, lại có thể đến đầu cũng không nâng một chút, một chút phản ứng cũng không có.

“Không biết.” Xe nhanh chóng quay đầu một cái, Thuần Vu Thừa rời đi trước Á Tuyền một bước.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 413: Không thể đi bệnh viện

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 143 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.