247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 412: Cô thích anh ta?

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 412: Cô thích anh ta? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Những người này là ai?

Mặc kệ là ai, dù sao nhìn không dễ chọc là nhất định.

Càng làm cho Vưu Vưu mở to hai mắt chính là, cô nhìn thấy Phong Thánh ôm Lạc Ương Ương đi xuống từ cầu thang.

Vệ sĩ dáng người cường tráng thuần một màu mở đường cho bọn họ, Phong Thánh liền như vậy ôm Lạc Ương Ương, giống như đế vương hạ triều, dẫm bước chân trầm ổn bước từng bước một xuống dưới.

Anh ôm Lạc Ương Ương trong lòng ngực, khóa ở dưới áo khoác tây trang, Vưu Vưu nhìn không thấy mặt cô ấy, chỉ có thể nhìn thấy một đầu tóc dài rối tung màu đen của cô ấy ở giữa không trung.

Ánh mắt Phong Thánh quá mức lạnh lẽo, dưới khí tràng cường đại khiếp người, khí túc sát tràn ngập tản ra từ trên người anh.

Vưu Vưu nhìn Phong Thánh ôm gắt gao Lạc Ương Ương, đột nhiên liền cảm thấy cô sai rồi.

Trước kia, Ương Ương thường xuyên phun tào với cô, nói Phong Thánh bức bách cô ấy khi dễ cô ấy, tác phong hành sự độc tài bá đạo đặc biệt khốn kiếp.

Cho nên, ấn tượng của cô với Phong Thánh vẫn luôn đều không tốt lắm.

Nhưng hiện tại nhìn Phong Thánh, nhìn nhìn Lạc Ương Ương lại được anh bảo hộ ở trong ngực, Vưu Vưu cảm thấy, có lẽ trong lòng Phong Thánh, thật là có Lạc Ương Ương.

“Anh có cảm thấy Phong Thánh rất tuấn tú không?” Sau khi Thuần Vu Thừa chạy đến bên cạnh cô, Vưu Vưu nhìn Phong Thánh, cảm thán nói.

Về sau cô nhất định phải ở trước mặt Ương Ương, nói nhiều lời hay cho Phong Thánh.

Nếu có một người đàn ông ở trong lúc nguy cấp, soái khí chạy tới cứu cô như vậy, cô nhất định không nói hai lời liền gả đi!

“……” Thuần Vu Thừa nhìn Phong Thánh thần sắc lãnh sát vài lần, ánh mắt quái dị nhìn Vưu Vưu nói, “Cái gì? Cô thích anh ta?”

Lạc Ương Ương xảy ra chuyện bị bắt cóc, Vưu Vưu đã biết đi tìm Phong Thánh, cô khẳng định biết quan hệ của Lạc Ương Ương và Phong Thánh là gì.

Mơ ước đàn ông của bạn tốt, đây cũng không phải là tâm tính tốt gì.

“Anh bệnh tâm thần!” Vưu Vưu vừa nghe liền sửng sốt một chút, tiếp đó giận trừng Thuần Vu Thừa mắng anh, “Anh không cảm thấy hình ảnh này rất đẹp sao? Nếu là……”

Vui đùa cái gì vậy, sao cô thích đàn ông của bạn tốt mình được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 412: Cô thích anh ta?

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.