247Truyen.com

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 410: Học sinh tiểu học

Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 410: Học sinh tiểu học online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Quá khi dễ người!

“Cô cao bao nhiêu?” Đấu tranh của Vưu Vưu không ảnh hưởng đến Thuần Vu Thừa chút nào, cánh tay anh ngược lại chống đến càng dùng sức một chút, cà lơ phất phơ đánh giá Vưu Vưu nói, “Một mét bốn không?”

“Cái gì?” Vưu Vưu trừng mắt to, lửa giận nháy mắt tăng vọt, phẫn nộ đến cực điểm hô lớn, “Tôi một mét năm lăm! Một mét năm lăm!”

Chiều cao vẫn luôn là một chỗ đau lớn không thể nói thành lời của cô

Vốn dĩ cô đã không cao, Thuần Vu Thừa còn vừa há miệng liền nói cô lùn đi mười lăm centimet, cô có thể không phẫn nộ sao.

“Vậy cũng giống nhau, đều lùn.” Thuần Vu Thừa lại lần nữa không để phẫn nộ của Vưu Vưu vào mắt, tiếp tục đánh giá mặt búp bê của cô, “Cô tốt nghiệp tiểu học chưa?”

Vóc dáng thấp nhỏ gầy này, còn có khuôn mặt búp bê trẻ con, giống như một bé gái khoảng mười tuổi.

Tốt xấu gì Lạc Ương Ương cũng là một sinh viên, quan hệ với một học sinh tiểu học có thể tốt như vậy sao?

“Cái gì!” Lần này Vưu Vưu thật sự phẫn nộ rồi, tức sùi bọt mép bắt lấy cánh tay trên đỉnh đầu, dùng sức ném ra.

Vưu Vưu di chuyển bước chân, đứng ở trước mặt Thuần Vu Thừa một chút, đôi tay giận chống nạnh rít gào nói: “Bổn cô nương là sinh viên! Tôi đã là năm hai đại học!”

Học sinh tiểu học là cái quỷ gì?

Cô tuyệt đối không có ý tứ vũ nhục học sinh tiểu học, nhưng cô - mười tám tuổi đã là người trưởng thành, bị chửi bới thành là học sinh tiểu học, đó tuyệt đối là vũ nhục trần trụi!

“Sinh viên? Năm hai đại học? Giống như Lạc Ương Ương?” Mặt Thuần Vu Thừa đầy hoài nghi nhìn kỹ Vưu Vưu lần nữa.

Anh nhìn thế nào cũng cảm thấy, chú lùn nhỏ tính trẻ con đầy đang trong cơn giận dữ trước mắt này, chính là một học sinh tiểu học.

Chỉ ngoại trừ……

Khi tầm mắt Thuần Vu Thừa nhìn kỹ đến no đủ **** của Vưu Vưu, quyết đoán dừng lại đánh giá thật sâu xuống.

Vóc dáng nhỏ, nhưng vẫn rất vốn liếng, cổ áo khoác lông hơi mở ra đều bị căng lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt! Chương 410: Học sinh tiểu học

Bạn đang xem Tổng Tài Đại Nhân, Thể Lực Tốt!. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Phong Ương. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.